Em xin nhờ MOD 1 hôm thôi ạ ! Cần tìm phần mềm đọc file *.AVD ( Copy từ đầu ghi Camera Theo dõi )

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Em xin nhờ MOD 1 hôm thôi ạ ! Cần tìm phần mềm đọc file *.AVD ( Copy từ đầu ghi Camera Theo dõi )
Hôm trước , hàng xóm bên cạnh nhà em bị trộm nó mò vào.
Hệ thống camera nhà em có ghi lại được toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối.
Hôm nay bên công an , muốn xem lại đoạn camera đó.
Xem trực tiếp trên đầu ghi thì được.
Nhưng khi em copy từ HDD vào ( SAMSUNG 1TB ) thì ko thể nào xem được .
Cài đủ các chương trình ( KMplayer phiên bản mới nhất , Codes cập nhập mới ... )
Đuôi của nó là AVD .
Nhờ các bác giúp em vụ này với ạ !
 

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Thanks các bác giúp đỡ !
Phần mềm của nó hóa ra phải dùng 1 cái USB !
Back up trực tiếp từ đầu ghi hình.
Nó sẽ nén ra 1 cái phần mềm . :( Pó tay với mấy anh China !
sài đủ các kiểu ko tài nào mở nổi ! Cuối cùng thì chơi đúng cái củ chuối của nó thì được.
Phần mềm : PlayBack Microsoft 基础类应用程序
Tiện đây úp hình thằng trộm lên luôn !
Mỗi tội cái hệ thống camera chống trộm nhà em còi cọc quá ! :( Hình mờ tịt !!
Bác nào tư vấn luôn cho em cái khoản nâng cấp hệ thống này luôn thì tốt ạ ! ( Toàn bộ hệ thống này - em lắp đặt hết 30tr : 1 đầu 8 kênh , HDD 1 TB , 8 mắt , Ko LCD )
Thằng Trộm đây ạ ! Nó la liếm từ 2h sáng , quan sát soi mói vị trí . Sau đó đến 2h10 phút nó trèo vào ban công tầng 2. ( hoạt động trong nhà 20 phút )
Đến 2h30 nó thoát ra ngoài cùng đồng bọn .
Chiến lợi phẩm :
Túi xách , Tiền ~ 20 triệu , Điện thoại di động , Còn giấy tờ thì nó bỏ lại :(


:( Khu vực Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội :( Cạnh VCB Chương Dương :( ( sao nó ko vào đó nhỉ ^_^ )
 

nguyencot

Lặng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
thằng trộm này ăn mặc teen quá , nhìn ai nghĩ trộm , đúng là khó ngờ thật ! mà ở đây ko có dân phòng hay sao nó tự nhiên thế nhỉ ? có thể là sẵn tiện ghé thôi chứ chắc anh ta ko cố tình .
 

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
#8
Camera chỉ tác dụng với điều kiện phải có người thường xuyên theo dõi trên màn hình, phát hiện kịp thời kẻ lạ xâm nhập để có biện pháp ứng phó. Nhiều nơi, nhất là hộ dân ban đêm tuy có camera nhưng tất cả đều đi ngủ hết kẻ trộm vào khoắng sạch sáng ra kiểm tra lại camera tuy có đầy đủ thông tin nhưng cũng không giải quyết được gì. Tốt nhất nên kết hợp còi báo động, ban ngày tắt ban đêm mở. Các thiết bị phải được kiểm tra thường xuyên để chắc chắn rằng chúng luôn hoạt động tốt.

Kẻ trộm giờ có nhiều thủ đoạn rất tinh vi và táo tợn, hoạt động như chỗ không người. Như trường hợp trộm gạt nước xe ôtô dưới đây, nếu gắn thêm còi báo động sẽ hạn chế được rủi ro.

Tối 19/5, anh Tịnh (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) để ôtô trước cửa nhà. Theo camera an ninh trước cổng ghi lại, tên trộm dùng "đồ nghề" vặn ốc rồi bẻ bay đi 2 chiếc cần gạt nước.

Theo nạn nhân, khu vực này đã có nhiều người bị trộm phụ kiện khi để xe ngoài đường. "Tôi cũng đã một lần bị mất phụ kiện nên đã cho lắp camera an ninh phía trước để giám sát", anh Tịnh cho hay.

[video=youtube;INqk1sMFxNY]http://youtu.be/INqk1sMFxNY[/video]

Trên là nói về trộm ở bên ngoài, tiện đây cũng nói thêm về trộm bên trong nhà (nhân viên, người giúp việc nhà v..v...). Nguyên nhân chủ yếu do chúng ta sơ hở trong việc thuê mướn người làm công, người phụ giúp việc, để đối tượng đi giao nhận hàng hóa, tiền, trông coi nhà, cửa hàng; lợi dụng sự tín nhiệm rồi lấy trộm tài sản, chiếm đoạt tài sản bỏ trốn. Chúng ta không nắm rõ lai lịch của người làm thuê, phụ giúp việc gây khó khăn cho công tác điều tra, khám phá án để thu hồi lại tài sản do đó làm tăng vụ việc phạm pháp hình sự.

Để phòng ngừa các vụ trộm cắp tài sản (lợi dụng sự tín nhiệm rồi lấy trộm, chiếm đoạt tài sản do người làm công, người giúp việc gây ra) chúng ta phải thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Khi có người đến ngủ qua đêm chúng ta phải khai báo với cơ quan công an tại các điểm đăng ký lưu trú theo đúng quy định.

2. Khi sử dụng lao động, thuê mướn người làm công phải lưu giữ bản lý lịch có chứng thực của chính quyền nơi cư trú của người lao động, lưu giữ bản photo hộ khẩu, CMND và các loại giấy tờ khác có liên quan, khai báo khi có lưu trú hoặc đăng ký tạm trú với Ban Điều hành tổ dân phố, Công An phường.

3. Khi đi giao dịch hàng hóa, tiền với số lượng lớn không giao khoán cho người làm công mà phải cử người có trách nhiệm cùng đi để quản lý tài sản, đề phòng sơ hở để đối tượng gây án chiếm đoạt bỏ trốn.

4. Phải có số điện thoại của UBND phường hoặc Công An Phường để xử lý kịp thời.