Em xin tư vấn tivi 37 inch ạ.

Các thớt khác của dr_slums

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ở HN bây giờ gia đình em muốn mua 1 cai tivi 37 inch LCD (không dùng plasma đâu :|) thì theo các bác nên mua loại nào là phù hơp nhất ạ. Kinh phí em có khoảng 12 triệu (đã bao gồm cả giá treo gắn vào tường) các bác chỉ hộ em cả chỗ mua nữa thì tốt quá. Em dạo qua mấy trang vatgia.com thấy giá cả bát nháo chẳng biết đường nào mà lần mỗi cửa hàng 1 loại, 1 kiểu.
Em cảm ơn các bác nhiều ạ.
 

sieuchuoi89

GÂY DỰNG
bạn thử tham khảo model này nhé Panasonic LCD TX-37LX80

Mình thấy các trung tâm điện máy đang bán khoảng 11tr9 đấy, thêm giá treo nữa chắc khoảng 12tr3 bạn ạ
 

3ihut

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
co em hỏi còn lựa chọn nào khác không ạ?
Em cảm ơn nhiều
Với giá 12tr mà bác muốn 37", em nghĩ mua hàng của LG, Samsung hoặc Panasonic (Sony dòng S có 37" nhưng em e là sẽ đắt hơn 12tr). Bác nên khảo sát qua siêu thị điện máy của Nguyễn Kim (trên đường Tràng Thi) xem sao. Giá của bọn này khá tốt so với PICO và MediaMart
 

3ihut

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy trên vatgia.com co may cai sharp 37inch sao lại chỉ có 11t700 với 9t9
Có nên mua cái 11t7 không ạ
Link đây ạ.
http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=334&type=new&p1=7048

Trước khi mua, em khuyên bác nên ra siêu thị điện máy, ngắm " người thật việc thât" để có sự so sánh các sản phẩm của các hãng khác nhau mà vừa với mức tiền bạn có. Sau khi so sánh và chất lượng, màu sắc, âm thanh, tính năng, kiểu dáng ... lúc đó mới tính để việc xem mua ở đâu vừa ngon, bổ rẻ, và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt.
Có nhiều người khen Sharp nhưng cá nhân em vẫn thấy thích Sony hơn cả.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Hiện nay Ti Vi các loại dù bán ở Siêu thị hay các cửa hàng đều do các nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam phân phối, giá bán ra tại Siêu thị hoặc các cửa hàng có thể có chênh lệch nhưng không đáng kể chỉ khoảng hai, ba trăm ngàn là nhiều. Nguồn gốc xuất xứ có thể là Made in Việt Nam, China, Singapore, Malaysia v..v.... chứ không còn hàng xách tay (chính xác là hàng nhập lậu trốn thuế) giá rẻ như mươi năm về trước.

Nếu khách hàng cần tham khảo các sản phẩm thì nên đến Siêu thị, tại đây trưng bày rất nhiều hàng với những Model mới nhất và giá niêm yết, được xem phát hình tận mắt để so sánh và.... muốn hỏi gì thì hỏi (nhân viên bán hàng lãnh lương đầy đủ chỉ có nhiệm vụ là... trả lời khi khách hàng hỏi, ai không chịu trả lời sẽ cho nghỉ việc :D ). Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng thích mua ở đâu tùy ý vì đó là quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý một điều, dù mua ở đâu cũng phải có chứng từ đầy đủ: Hóa đơn bán hàng, phiếu xuất hàng, phiếu bảo hành. Khách hàng phải đọc rõ các thông tin trên các giấy tờ này để tránh phiền phức nếu có sự cố kỹ thuật xảy ra (hàng điện tử, điện máy thì chẳng ai nói trước được điều gì. Khi thử tại chỗ bán thì rất ngon lành cành đào nhưng khi đem về tới nhà thì "tèo". Các trường hợp này rất hiếm nhưng thực tế đã xảy ra, tốt nhất khi mua xong cứ để họ chở đến và lắp ráp tại nhà hoàn chỉnh thử tốt là OK, nếu cảm thấy hài lòng biếu anh em vài chục uống cà phê cho hai bên vui vẻ và... "see you again".

Nếu anh ở Hà Nội có thể đến các địa chỉ sau để tham khảo:

Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim Tràng Thi
10B – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại : 39 287 777

Điện Tử Hải Tàu.
Địa chỉ 1: 48 Hai Bà Trưng, Tel:04.8243627 / 04.9346209
Địa chỉ 2: 48B Hai Bà Trưng, Tel:04.9363255
Điạ chỉ 3: 42B Hai Bà Trưng, Tel:04.9364208
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn các bác hôm em đi hỏi mấy cái 37 của pana nó bán hết sạch còn của LG hay SS thì em không thích thế nên em mua 1 cái của Sharp Aquaos rồi ạ.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sharp Quaos thì ok. Tuy nhiên nó không Full HD nên bạn cũng sẽ bị đôi chút ảnh hưởng khi xem Full HD với các thiết bị HD Player. Với cỡ giá đó nên mua SS 550 37, giá chỉ khoảng 12.3 triệu thôi (có người trên HHVN bán chính hãng, mình mua rồi :D)
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy nói là TV LCD <40" thì rất khó để phân biệt HD Ready và Full HD có đúng không các bác?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top