CÔNG NGHỆ Facebook đang thiết kế ứng dụng chụp ảnh của riêng mình

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Đừng nghĩ đến Instagram nhé, vì nó là đồ mua lại của Facebook mà thôi! Từ trước đến nay, ứng dụng duy nhất mà Facebook cho ra mắt chính là ...Facebook.

Nhưng giờ đây, sau khi tung ra tính năng live stream cho Facebook, có vẻ như ông lớn công nghệ này đang hướng đến việc hoàn thiện hơn nữa tính năng này khi lên kế hoạch thực hiện một ứng dụng chuyên về ảnh.


Theo như tờ Wall Street Journal, một nhóm kỹ sư Facebook ở London đang thực hiện một ứng dụng chụp ảnh, cho phép bạn quay video và phát trực tiếp (hoặc thông qua Facebook Live). Ứng dụng này thể hiện tham vọng của Facebook khi muốn thâu tóm gần như tất cả về một mối của mình. Nếu ra mắt, có thể ứng dụng này sẽ khiến người dùng siêng chụp và đăng ảnh, video lên mạng xã hội Facebook hơn nữa.

Snapchat cũng vừa cho ra mắt một ứng dụng tương tự của riêng mình, cho phép bạn gửi những snap đến người theo dõi, tuy nhiên nó không cung cấp tính năng phát trực tiếp. Tờ Wall Street Journal dự kiến rằng với ứng dụng này, Facebook sẽ càng phát triển hơn nữa với khả năng cạnh tranh cao hơn để đấu với nhà cung ứng video hùng mạnh nhất thế giới hiện nay là Youtube.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin gì về ứng dụng chụp ảnh này. Những gì chúng ta biết được chính là mọi thứ vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và cũng có khả năng là nó sẽ không bao giờ được cho ra mắt. Tuy nhiên, đây cũng là một động thái mạnh mẽ từ Facebook cho thấy tham vọng cực lớn của họ trong giới công nghệ tương lai.


Korlic
Nguồn: Pocket-lint.com
 

BlackSheep

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lĩnh vực này FB đã chậm chân hơn snapchat nhiều rồi, có lẽ động thái mua lại MSQRD vừa rồi của FB là chuẩn bị cho việc này. Nhưng chắc sẽ không phải là một app chụp ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại mà chỉ là app chụp ảnh + quay phim với những tính năng kiểu faceswap như MSQRD thôi.
 

thiensufx

....^~^.....
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cái này chỉ là thêm ứng dụng chụp hình.quay phim như Zalo,viber đã có.Ứng dụng này phải đặc biệt hơn mấy thế hệ trước nhỉ.tất cả đang trông chờ xem fb làm điều đó như thế nào.
 

Huanvo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Facebook ngày càng "nguy hiểm" khi tung ra nhiều chức năng để người dùng phải mất nhiều thời gian hơn cho facebook :D:D
 

squall1411

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Facebook đang phá hoại nhiều thế thệ thanh niên VN, thay vì học tập, lao động, thể dục thể thao thì đắm chìm trong thế giới ảo, Cướp giết hiếp
 

HuyQLTT

GẮN KẾT
Facebook đang phá hoại nhiều thế thệ thanh niên VN, thay vì học tập, lao động, thể dục thể thao thì đắm chìm trong thế giới ảo, Cướp giết hiếp
Bác cứ nói như vậy chứ? Đâu phải tất cả đều như vậy đâu? Có nhiều lợi ích vô cùng to lớn mà FB đem lại cho chúng ta đấy chứ? Chẳng qua là do người dùng như thế nào mà thôi.
 

xmen123

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có khi nào facebook rồi sẽ lại như Yahoo không nhỉ?
Cũng có thể, nếu các hoạt động không có đổi mới thì dần dần sẽ bị các phần mềm mới ra cướp thị phần thôi. Thế giới luôn thay đổi từng ngày mà.
 

hoaphamvan

NHẬP HỘI
k hi vọng mấy cái phần mềm bên thứ 3 lắm.... cứ có gì dùng đấy là ngon
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lò vi sóng Sharp R-20 được xuất xứ từ Nhật Bản nên được rất nhiều người Việt tin dùng. Sản phẩm này có dung tích 25 lít và hoạt động với công suất lớn là 900W (Loại này có thể điều chỉnh công suất theo mỗi người).

Loại này sở hữu được trang bị 3 chứ ...
Top