FaceTime dành cho Mac

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Như chúng ta đều biết ,FaceTime là một chương trình hỗ trợ video call trên iPhone 4 và iPod touch gen 4, và có thể nói chương trình này rất thành công vì sự thân thiện dễ sử dụng của nó.


Hôm nay ,vào lúc 0h (theo giờ Việt Nam) ,tại sự kiện Back to the Mac ,Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản FaceTime dành cho Mac .Em đã thử tải bản beta về sử dụng và có một số kinh nghiệm như sau.

Ban đầu ,ta cần phải đăng nhập vào FaceTime với Apple ID của mình ,nếu chưa có ,bạn có thể tạo ngay cho mình một Apple ID ,sau đó là đăng ký e-mail mà mình dùng để liên lạc với mọi người .


Ngay sau khi đăng ký thành công ,giao diện chính của FaceTime sẽ hiện lên với một bên là hình ảnh của người đối diện với camera iSight của Mac ,và bên kia là contact,các hoạt động gần đây và một số đối tượng ưa thích ;))


Cách thực hiện cuộc gọi rất dễ dàng ,chỉ cần đầu bên kia có kết nối với mạng wifi là có thể nhận cuộc gọi ngay lập tức :D

Có thể thấy chất lượng hình ảnh ở FaceTime rất tốt ,không giống như webcam ở một số phần mềm chat hay xảy ra hiện tượng giật và vỡ hình .Có một điểm đặc biệt nữa là với FaceTime Mac ,chỉ cần chúng ta kết nối với mạng internet ,khi có người gọi tới,chương trình FaceTime sẽ tự động khởi động mà không cần phải chạy liên tục FaceTime để nhận được cuộc gọi :)

Để có thể sử dụng FaceTime ,các bạn hãy truy cập vào trang của Apple để tải bản beta về máy và nghịch :p


P/S :Xin lỗi mọi người vì em phải dùng mấy em kia để thay vào, em ko dùng mặt thật của em được vì mặt em xấu quá ,không tiện trưng ra ah :)
 

hungxuan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cụ hungxuan đã biết dùng Mac chưa :D
Chao bạn, mình dùng Mac mới hơn 1 năm thôi, phiên bản 10.7.1, hiện YM của mình bị lổi gì cứ out ra hoài, đã remove xong cài lại nhiều lần vẩn chưa xài được, bạn có cách nào không?
 

saodoco

MÁY HỎNG
cụ hungxuan đã biết dùng Mac chưa :D
Chao bạn, mình dùng Mac mới hơn 1 năm thôi, phiên bản 10.7.1, hiện YM của mình bị lổi gì cứ out ra hoài, đã remove xong cài lại nhiều lần vẩn chưa xài được, bạn có cách nào không?

bạn down bản yahoo khác về mà dùng, đừng dùng bản hiện tại nữa.
 

hungxuan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào bác chủ thớt, mình cài Lion 10.7 thì mặc định nó có sẳn facetime luôn rồi, tuy nhiên facetime của mình đăng ký hoài mà không thành công, sau khi sign in bằng ID apple, đến phần chọn địa chỉ email thì không được nửa, bác có cách gì không? Cám ơn.
 

1and1

GÂY DỰNG
có dùng cho kiểu 1 đầu dùng Macbook 1 đầu dùng iphone 4 liên lạc được với nhau ko bạn. Để tối về cài thử.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top