Fast Hide 1.1.0 Hãy cài đặt và cảm nhận

vuongquoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Như chúng ta đã biết những soft có sẵn trong ROM của Palm ko thể nào xoá đi được. Và đôi lúc nhìn những icon vô tích sự cứ nằm ung dung trên máy thật là khó chịu ví dụ như chương trình nghe nhạc Real one của Zire 72 chẳng hạn. Nghe nhạc vừa dỡ vừa khó tính thế mà nó cứ nằm đấy.
Thực ra để quậy vào phần ROm máy cũng có soft để tiến hành, nhưng việc làm này rất nguy hiển, lỡ tay một phát là tèo máy ngay.
Fast Hide 1.1.0 sẽ oan toàn hơn và kocó nguy hiểm gì đến rom của máy. Nó chỉ ẩn đi những biểu icon hoặc một số cái thiết lập sẵn trong Rom củ máy. Theo quảng cáo của phần mền " Fast Hide 1.1.0 sẽ làm cho máy chạy nhanh hơn và thông minh hơn" cái này chắc là không thể vì Rom của máy cũng ko liên quan gì nhiều đến tốc độ.
Vì không còn Palm nữa nên em cũng ko thể test được. Bác nào dùng Fast Hide 1.1.0 xin cho ý kiến
Thông tin sản phẩm xin xem chi tiết tại http://www.newfreedownloads.com/Screenshot-Fast-Hide.html

 
#4
Em nghĩ cái appl này ko hợp với sonyclie!! Bời vì các phần mềm default của sonyclie rất ổn. Có thể kể đến là: MSBACKUP, AUDIO PLAYER...:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào cả nhà.
Chẳng là em đang quan tâm 1 số sản phẩm đấu giá hay ho của cụ @tonyru@09-09-09 nhưng vẫn chưa dám bid, vì thấy các topic của 2 cụ này phần tiêu đề rao giống mấy chị bán ở chợ Nhà Xanh (Cầu Gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top