THỜI SỰ FBI chỉ cần 30 phút là hack được một chiếc iPhone

Các thớt khác của HaThienKiemVu

minhtran-

GẮN KẾT
Một cơ quan hùng mạnh như FBI không hack được chiếc iphone mới là điều khó hiểu, chứ hack được là điều hết sức bình thường.
 

aoxanh990

Cháu lên 3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thật ra chuyện này khá dễ hiểu.
Apple, FBI và cả những nhà phát triển khác đều đang chơi 1 trò chơi nhằm lái suy nghĩ của người dùng theo những hướng mà họ muốn.
Apple muốn đưa ra những động thái nhằm PR thái độ "bảo vệ quyền lợi khách hàng" của mình, FBI thì lại muốn thể hiện sự quan tâm và bảo vệ an toàn cho quốc gia và con người.
Apple, hay bất cứ hãng nào khác, một khi muốn phát triển tới tầm cỡ đó đều phải có cam kết với chính quyền sở tại. Chiếc iPhone đó, cùng nhiều cái nữa, có thể đã đc hack và xử lý xong. Nhưng do vụ việc khủng bố vừa qua là khá ầm ĩ ở Mỹ, lại dính dáng đến Apple, nên cả 2 bên mới đóng 1 vở tuồng nhằm bảo vệ hình ảnh của mình, vì thật sự họ không thể ngồi yên khi đã lỡ dính tay vào, dù chỉ là gián tiếp thông qua sản phẩm cùng nghĩa vụ.
Chính quyền không ngu, Apple cũng vậy. Chỉ có chúng ta đang xem kịch mà không biết thôi. :D
:D:D:D:D
Ai đồng ý dơ tay :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top