[HÀ NỘI] FC-718 worldtimer in-house, giá đẹp

Các thớt khác của Alicevu Lịch sử giao dịch của Alicevu (0)

Alicevu

NHẬP HỘI
Lên đời nên mình cho ra đi em FC-718 worldtimer.
- Máy FC-718 in-house, được thiết kế và lắp ráp bởi FC. Bỏ qua yếu tố marketing thì đây là một cố gắng đáng nể của FC khi thông thường, các cỗ máy in-house chỉ có ở các hãng đồng hồ nhiều năm tuổi. Độ hoàn thiện của bộ máy cũng tương đối đẹp so với các đối thủ cùng phân khúc, rotor vàng, ốc xanh, thép được tạo vân xoáy (tên gì em quên mất). Lần gần đây nhất mình đo thì dh đang có sai số +6s/ngày, tương đối tốt so với tiêu chuẩn chung.
- Chức năng worldtimer: đây là chức năng "real worldtimer" khi có thể đọc giờ của 24 city cùng 1 lúc. FC cũng thiết kế chỉ cần một núm để điều chỉnh tất cả cả chức năng của đồng hồ - một thiết kế thông minh và thẩm mỹ. Có lẽ đây là 2 đặc điểm sáng giá nhất của chiếc dh này khi bài review nào cũng nhắc đến.
- Dial: Rất nhiều tầng, lớp tạo cảm giác dial có chiều sâu. Phần bản đồ thế giới được khắc nổi và tạo texture tương phản với phần nền trải tia, nên rất dễ nhìn dù trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Hình bản đồ cũng mô tả sát thực bản đồ thế giới chứ không chỉ là vẽ tượng trưng như 1 số dòng khác - cái này mình thích. Vòng chỉ date ở góc 6h thay cho kim rốn, tuy đẹp nhưng hơi che mất 2 vòng worldtimer, nhưng cũng chấp nhận được.
- Kim, cọc số: Cọc số tròn, kết hợp với bản đồ TG tương tự như hình ảnh các đồng hồ chỉ múi giờ ở sân bay hay khách sạn, một thiết kế rất hợp lý không biết FC cố tình hay vô ý nữa. Kim chỉ là sơn xanh, không có gì đặc biệt :(.
- Kính trước sau: đều là sapphire. Mặt sau hở lưng lộ ra bộ máy hoàn thiện khá đẹp như đã trình bày ở trên.
- Dây: Dây ss, 5 mắt rất đẹp và tất nhiên là đắt hơn bản dây da.
Cuối cùng, giá không thể tốt hơn cho em nó: 31tr. Có fix cho các bác thiện chí.
Sdt: 0904.877.677 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Tham gia diễn đàn chắc được 3-4 năm, giao dịch cũng không được nhiều như các bác trên này, nhưng hầu như ngày cũng vào HH nhiều lần, đọc ké các kiểu, lâu lâu hứng thì cmt nên cũng chưa có danh phận gì cao.

Nhìn chung, các mặt hàng từ thượng vàng hạ ...
Top