THỜI SỰ Fidget Spinner "ảo" - Hot không kém hàng thật

Các thớt khác của huuquynh
Fidget Spinner đang hot hiện nay trong giới trẻ không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều người phải chờ đặt hàng mới có thể nhận và chơi trò này. Tuy với những người "già cỗi" như 7X, 8X có thể nghĩ đúng là "điên rồ", nhưng thực tế là như vậy, rất khó giải thích...

7dd5d245-fc7b-49e0-983d-710865948f07.jpg

Nhưng theo thống kê của Sensor Tower, thì một ứng dụng mang tên "Fidget Spinner" của Ketchapp đang nổi lên là một trong các Fidget Spinner "ảo" hot không kém hàng thật. Ứng dụng này được đưa lên AppStore vào ngày 16/5/2017. Nhưng đến nay đã đạt được hơn 7 triệu lượt tải về.

Hơn 7 triệu lượt tải xuống chỉ trong hơn hai tuần. Tuy không thể so sánh với Pokémon Go, đã đạt tới 10 triệu lượt tải xuống trong bảy ngày. Nhưng điều đáng chú ý đối với ứng dụng này là trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên nhất trên điện thoại di động.

Ketchapp, một game studio nổi tiếng với việc tung ra các trò chơi gây nghiện với các quảng cáo bên trong game, không chỉ là nhà phát triển duy nhất tìm cách tận dụng sự sốt nóng của Fidget Spinner. Có khoảng 300 ứng dụng tương tự trên App Store và Google Play của Apple, nhưng thành tích của Fidget Spinner của Ketchapp thật sự ấn tượng.
 
Quynh H Nguyen

Bình luận

HiroYasuko

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng sáu 2017 lúc 15:33
#2
Ketchapp có nhiều game hay, mang tính giải trí thật, nhưng mà cũng phải động não ít nhiều. Mình thì chưa thử Fidget Spinner như thế nào. Thấy dạo này nổi lên phong trào chơi cái này. Chả biết có gia đình rồi chơi có bị nói là cưa sừng làm nghé ko?
 

meovn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng sáu 2017 lúc 01:32
#7
E thì nghĩ trò này hơi nhàm, nhưng chắc mỗi lứa tuổi có cách giải trí khác nhau! Ngày xưa có trò quay quay như chơi Gụ ấy, có mỗi cái gụ với cái dây thôi mà cứ quấn xong quay cả chiều :D
 
4 Tháng sáu 2017 lúc 09:38
#9
Mình cũng thấy nhảm vô cùng, nhưng nghĩ lại trước đây cũng bị thu hút bởi mấy thứ vô nghĩa như thế này, cơn sốt gà ảo tamagotchi cách đây hai chục năm còn ai nhớ không ạ :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1527118350731.png

Dạo gần đây Facebook chắc chắn rất là bận rộn vì họ có nhiều thứ để làm. Chỉ vừa mới ngày hôm qua thôi, họ đã phát hành tính năng cho phép người dùng xác thực tài khoản 2 bước mà không cần đến số điện th ...
Lazada Vietnam Master card on Monday