FireFox: 4 mẹo nhỏ tạo sự tiện dụng.

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Dành cho người mới nhé :D

Một chút mẹo nhỏ sau đây với trình duyệt nguồn mở Firefox sẽ giúp người dùng có được những giây phút thoải mái hơn bên "người bạn thân" vẫn đồng hành hàng ngày cùng mình.

Tạo một Tab mới:
Hiện tại bạn đang ở trang www.handheld.com.vn, bạn muốn sang một trang mới nhưng vẫn muốn giữ lại trang này. Dễ lắm, chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl-T hoặc nhấn vào phím cuộn của chuột.

Kéo và thả để thay đổi vị trí các trang đang mở:
Trên máy tính của bạn hiện giờ đang có 4 trang đang mở, bạn có thể thay đổi vị trí các Tab trên trình duyệt bằng cách kéo và thả chúng vào vị trí mà mình muốn.

Làm "sống lại" Tab vừa đóng:
Nếu bạn lỡ tay đóng mất 1 Tab đang dùng thì chỉ cần kích chuột phải vào phần thanh công cụ của Tab, sau đó chọn Undo Close Tab (hoặc cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-T).

Mở nhiều Tab cùng lúc ngay khi kích hoạt trình duyệt:
Bạn muốn có nhiều Tab mà bạn cần xem hàng ngày xuất hiện cùng lúc khi bạn mở trình duyệt? Bạn hoàn toàn có thể làm điều này với Firefox.

Đầu tiên, hãy mở những Tab mà bạn muốn xem, sau đó kích chuột vào Tools, chọn Options và tiếp theo là kích vào tab Main. Chọn Use Current Pages -> OK. Và bây giờ, mỗi khi khởi động Firefox, các Tab mà bạn đã chọn cũng sẽ được mở ngay lập tức.

Thí dụ: Bạn mở trước 3 Tab như hình dưới đây: 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thì cũng phải để cho chị Diễm Quỳnh chị ý từ từ C&P rồi đưa lên chứ. :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top