ĐIỆN THOẠI Fix, giải phóng ram cho SamSung Galaxy S6 Edge

Các thớt khác của andy94

andy94

NHẬP HỘI
Cách giải phóng ram cho SamSung Galaxy S6 Edge

Hiện nay , hệ điều hành Android ngày càng được nâng cấp với cấu hình "khủng" hơn, nhiều ứng dụng phần mềm được tải về máy. Bên cạnh ưu điểm thì cũng có nhược điểm là sẽ làm cho thiết bị chạy chậm. Vậy làm sao để khắc phục , giải phóng ram cho SamSung Galaxy S6 Edge một cách dễ dàng. Bài viết dưới sẽ giới thiệu một số phần mềm hữu ích.


Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge
1/ Phần mềm Clean Master
Phần mềm giải phóng ram mình muốn giới thiệu đến các bạn đầu tiên ở đây là phần mềm Clean master. Chức năng của phần mềm này bao gồm có làm sạch các tập tin rác trong bộ nhớ hệ thống của android, tăng tốc độ khi chơi trò chơi và các ứng dụng một cách hiệu quả. Xóa các thông tin các nhân của bạn ở các trình duyệt, lịch sử tìm kiếm. Đây là widget cho bạn đầy đủ thông tin về bộ nhớ. Để download được ứng dụng giải phóng ram này về máy các bạn vào trình duyệt của Samsung Galaxy S6 Edge sau đó truy cập tới địa chỉ:

Phần mềm giải phóng ram Clean Master
Cách sử dụng phần mềm này để giải phóng ram như sau:
Khi download ứng dụng về máy các bạn click vào icon có hình cái chổi. Sau khi truy cập vào ứng dụng này, bạn vào ô số 2 Memory Boost: Ô này có chức năng là giải phóng ram bằng cách dừng tất cả ứng dụng đang chạy trên máy qua đó cải thiện tốc độ một cách đáng kể. Sau khi click vào ô Memory Boost thì tiếp đến trên ứng dụng sẽ liệt kê ra những phần mềm đang chạy trên chiếc Galaxy S6 Edge của bạn. Sau đó bạn tích bỏ đánh dấu những ứng dụng nào chưa muốn đóng rồi tiếp đến ấn vào Boots như hình bên dưới đây. Sau khi giải phóng ram xong, ứng dụng Clean Master sẽ thông báo cho bạn biết phần dung lượng ram vừa được giải phóng ( phần khoanh tròn ) Bạn click ấn Done để hoàn tất quá trình.

Các bạn chọn mục 2: Memory Boost

Tiếp đến bạn tích bỏ đánh dấu những ứng dụng nào chưa muốn đóng sau đó click vào Boost

Clean Master sau đó sẽ thông báo cho bạn dung lượng ram vừa được giải phóng.
2/ Phần mềm Android booster
Phần mềm giải phóng ram tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến ở đây là phần mềm Android Booster. Nếu bạn muốn giải phóng bộ nhớ ram thường xuyên thì bạn nên dùng thử phần mềm Android Booster này. Chức năng chính của phần mềm này bao gồm tự động đóng các ứng dụng nền, giữ cho chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng ở tốc độ tốt nhất. Làm sạch bộ nhớ giúp cho điện thoại chạy nhanh hơn. Tháo gỡ các ứng dụng từ bên thứ ba để giải phóng không gian lưu trữ nhiều hơn... Để download được ứng dụng giải phóng ram này về máy các bạn vào trình duyệt của Samsung Galaxy S6 Edge sau đó truy cập đến địa chỉ:

Phần mềm Android Booster cũng giúp bạn giải phóng ram trên máy một cách dễ dàng
Các thủ thuật trên không chỉ áp dụng riêng cho SamSung Galaxy S6 Edge mà còn có thể áp dụng cho các dòng máy Android khác nữa. Chúc bạn thành công.
>> Mẹo khắc phục SamSung Galaxy S6 Edge bị treo máy với vài thao tác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top