FLV PLAYER cho PPC????

12 Tháng một 2008 lúc 10:36
#1
Hi các bác,
Em vừa down được vài đoạn video hay từ youtube nhưng toàn là .flv. Vậy ko biết có trình FLV PLAYER hay tương tự dành cho ppc ko các bác nhỉ?
 

davitru

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2008 lúc 02:26
#3
có 1 số video dạng Flv mà plugin này chả xem đc hic hic
 

tunava

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng mười 2008 lúc 22:05
#4
Cái này không dùng được cho WM 6. Sau khi mình cài xong xuất hiện ngay thông báo đại ý nói rằng cái này được thiết kế cho các WM phiên bản trước. Mình cũng mặc kệ, vào file association đánh dấu vào FLV video. Ra ngoài chạy thử .... kết quả là bó tay.
Thanks anyway!
Bạn có cái nào khác cho anh em xài đỡ không?
 

dragonknight

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng mười 2008 lúc 13:49
#7
Bro có cùng lỗi như mình rồi. Có file flv mà chẳng xem dc. Đành xem trên PC vậy. :(
Có bro nào có cách nào xem ko?
Bạn liên hệ bằng PM với mình, mình sẽ đưa phần mềm SPB Mobile DVD, dùng phần mềm đó convert file .flv sang dạng .avi mà xem, tuy dung lượng có bị đưa lên cao hơn, nhưng lại tiện, định dạng .avi lại phổ biến hơn mà. Phần mềm đó cũng có thể dùng để convert các loại phim lưu trên đĩa DVD sang thành .avi (cho phép chọn phụ đề và ngôn ngữ) luôn, rất tiện cho những bạn khoái xem phim trên PPC đó ạ
 
31 Tháng mười 2008 lúc 23:43
#9
Dùng CorePlayer đi bác, trên 4rum có rất sẵn, search nhé :)

Với các file down từ Yutube (cũng như một số trang khác) CorePlayer chạy tốt. Tuy nhiên có một số trang cũng là flv nhưng xài code khác nên CorePlayer không chạy được (và theo mình biết cũng chưa có soft nào vượt mặt Cp về cái này, CP chịu thì soft khác cũng chịu)

P/s: Đây nhân tiện cho luôn cái link, vào mà xem nhé

http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=86517
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday