TIN TỨC Frederique Constant Hybrid Manufacture: sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ học và công nghệ thông minh

Các thớt khác của An Trinh
Hãng Frederique Constant vừa trình làng mẫu đồng hồ Hybrid Manufacture với sự kết hợp bộ máy cơ khí và điện tử độc đáo và sáng tạo. Hybrid Manufacture có giá bán từ 3.795 USD.Thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ Frederique Constantđã tạo dấu ấn khác biệt thực sự với mẫu đồng hồ mới Hybrid Manufacture. Không giống như một số thiết kế trước đây kết hợp kỹ thuật số và tương tự bên trong đồng hồ đeo tay, Hybrid Manufacture nhấn mạnh vào các nguyên tắc đồng hồ cổ điển bằng cách tích hợp mạch số trực tiếp với bộ máy cơ khí.
Các nhà sản xuất đồng hồ truyền thống thường lựa chọn hybrid smartwatch như 1 bước chuyển hóa an toàn hơn thay vì đổ ngay công sức vào mảng thuần smartwatch (như Android Wear chẳng hạn). Cho đến nay, khá nhiều thương hiệu đồng hồ cả nổi tiếng lẫn trung binh đều đã bước chân vào thị trường hybrid smartwatch, tuy nhiên đáng buồn là đều để lại tiếng vang không quá mạnh mẽ. Frederique Constant Hybrid Manufacture là chiếc hybrid smartwatch mới nhất vừa xuất hiện với mục đích là thay đổi quan điểm nayTheo Peter Stas (CEO của Frederique Constant), Hybrid Manufacture là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thuần túy và công nghệ thông minh, sử dụng cơ chế cơ học cho chuyển động kim đồng hồ chứ không dùng cơ chế đá quartz như trước đây nữa. Hybrid Manufacture có kích thước 42mm cùng 4 phiên bản thời trang khác nhau với mức giá từ $3.495 ~ $3.795 (79.600.000 ~ 86.500.000 VND). Frederique Constant cũng đặt Hybrid Manufacture vào dòng hybrid smartwatch "thời trang" chứ không gọi nó là "cao cấp", đưa nó đến 1 vị trí trung gian có thể làm hài lòng cả người yêu thích đồng hồ cổ điển lẫn đồng hồ thông minh.

Hybrid Manufacture ngoài kiểu dáng thời trang vô cùng sang trọng còn có thêm khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50m. Về mặt thẩm mỹ, Hybrid Manufacture vẫn giữ được kiểu dáng truyền thống, mặt đồng hồ 42 mm có vỏ bằng thép không gỉ với dây đeo bằng da cá sấu đen hoặc bằng thép không gỉ vàng hồng với dây màu nâu. Mặt lưng đồng hồ cũng được làm từ kính để người dùng có thể nhìn xuyên qua và quan sát các chuyển động vô cùng chi tiết bên trong. Stas cũng cho biết công nghệ mới của Hybrid Manufacture sẽ giúp nó triệt tiêu hoàn toàn ảnh hưởng từ tính giữa các module cơ học và điện học.Sản phẩm cung cấp các tính năng cần thiết gồm theo dõi số bước chân, giấc ngủ, có huấn luyện viên tương tác và cho phép hiển thị thêm múi giờ thứ 2 khi nhấn phím vật lý ở cạnh trái thân đồng hồ. Huấn luyện viên tương tác sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích dựa vào lịch sử hoạt động của bạn. Đáng tiếc là Hybrid Manufacture không có phiên bản nhỏ gọn hơn cho nữ giới nên hiện tại phái đẹp chỉ có thể chọn cho mình mẫu Horological Notify mà thôi.Manufacture nhìn chung sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng khá mới lạ (cho 1 chiếc hybrid smartwatch), tuy nhiên nó vẫn có cảm giác giống như 1 thử nghiệm của Frederique Constant được làng hybrid smartwatch hiện thời. Frederique Constant dĩ nhiên dự đoán trước được những ảnh hưởng mà Apple và Samsung đang bắt đầu đánh dấu trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Có thể nó đang cố gắng tạo dựng cho mình 1 vị thế lớn hơn trong mảng hybrid smartwatch chăng?

Hybrid Manufacture dự kiến phát hành vào tháng 5 hoặc tháng 6.2018. Phiên bản thép không gỉ với mặt bằng bạc hoặc xanh navy có giá bán 3.495 USD và phiên bản màu vàng hồng có giá 3.795 USD. Ngoài ra còn có một phiên bản thép không gỉ giới hạn 888 chiếc với mặt màu xám có giá 3.595 USD.

Nguồn: Watchesbysjx.com
 

Bình luận

Huy.th

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng ba 2018 lúc 11:34
#2
Thank bài dịch của bác!
FC đưa ra dòng hybrid smartwatch cỏ vẻ không hấp dẫn cho lắm khi sử dung mẫu mã cổ điển cho bước quá độ này. Như bản than mình thì mẫu xám có vẻ sẽ dễ bán hơn vì mác limited, cùng cách phối màu hút mắt hơn 3 mẫu còn lại
Khả năng như topic nói: chỉ là mẫu thử nghiệm. Không thích hợp để sử dung cũng như sưu tập.
 

tri thu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
18 Tháng bảy 2018 lúc 08:44
#6
Đồng hồ kết hợp giữa cơ khí và điện tử sẽ tạo nên độ chính xác cao hơn, thời gian trữ cót chắc sẽ được mở rộng hơn...Nhưng Cá nhân em thì vẫn thích thuần cơ hơn. Thuần cơ vẫn mang lại một vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng.
em nghĩ chắc bác hiểu sai về mẫu đồng hồ này ở đây là đồng hồ cơ và tích hợp thêm smart tức là bản chất là đồng hồ cơ nhưng hãng tạo thêm một chức năng nữa là smart watch và để duy trì chức năng này thì sẽ có bộ phận điển tử còn phần đồng hồ vẫn là cơ chế con lắc của đồng hồ cơ.
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
12 Tháng tám 2018 lúc 17:24
#8
Nếu cần sự chính xác gần như tuyệt đối, ta mua 1 chiếc đh quartz, hoặc xem giờ trên điện thoại
Nếu nó là 1 đam mê của 1 cỗ máy cơ khí trên cổ tay, tất nhiên sẽ là 1 chiếc đồng hồ cơ 100%
Nếu cần theo dõi sức khỏe hay các tính năng tương tự, có rất nhiều sản phẩm vòng tay tích hợp rất nhiều tính năng
Không nên gộp chung hết lại 1 cái làm gì
Nếu có tiền chắc chắn lựa chọn những cỗ máy cơ khí tuyệt hảo rồi
Nếu ko có tiền, mua 1 chiếc quartz chính hãng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday