ĐỒNG HỒ Frederique Constant một sự lựa chọn thay vì Tissot?

Các thớt khác của charizzard
#1
Frederique Constant là một nhà sản xuất Thụy Sĩ trẻ và nhiệt tình đã và đang làm việc chăm chỉ để đánh dấu tên tuổi của mình trong làng đồng hồ Thuy Sĩ lâu đời.

Mặc dù vậy, không nên lầm lẫn là Frederique không phải là một sự lựa chọn của những nhà sưu tập, có lẽ vì đây là một hãng khá trẻ và sử dụng hầu hết là ETA movement. Frederique là không ngừng đấu tranh để thuyết phục chúng ta rằng đồng hồ của họ đang thực sự có giá trị đầy đủ so với rentail price mà họ đưa ra. Nhưng ai mà có thể chịu chi trả khoảng $ 1.300 cho những chiếc đồng hồ mà có sẵn trên Amazon với mức giá $ 899 hoặc thậm chí ít hơn?

Mặc dù vậy, Frederique chắc chắn là một hãng trung thực. Những chiếc đồng hồ của họ có thể giống như phiên bảng rẻ hơn của Breguet, nhưng FC không phải là một hãng copy. Những chiếc đồng hồ của họ được làm ra bởi những người kiếm sống một cách trung thực từ những sản phẩm tốt nhất của họ. Chỉ lý do đó thôi cũng để chúng ta ngưỡng mộ. Và đây là một hình ảnh từ các trang web của Frederique Constant: người thực chứ không phải là một đám robot.

securedownload.jpg


Mình post bài này để các bạn có thể xem xét thêm một lựa chọn nữa ngoài Tissot. Theo mình nếu bạn nào muốn kiếm một chiếc sang trọng dây da cổ đển thì Frederique Constant có vể trội hơn Tissot với mức giá không hề cao hơn là bao.

Một số hình

k2802_1.jpgk2802_5.jpg
k2802_6.jpg
k2802_7.jpg
584297d1324580874-frederique-constant-brand-what-do-people-think-about-f_c_1.jpg
660326d1332517607-cheapest-watch-house-movement-gp2009_fredericconstant_09_0630_maximemanufactur.jpg 657662d1332267721-frederique-constant-brand-what-do-people-think-about-img_0138_small.jpg
 

minhbep

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
một hãng mới trẻ, làm ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang ,giá thành phải chăng cũng là 1 sự lựa chọn. nhưng thực sự em sẽ ko bao giờ chọn, vì 1 em tissot automatic mạ vàng brand new cũng chỉ tầm đó tiền. hehe quan trọng nhất, tissot mà nâng cấp chắc chắn ko mất giá như FC
 
#6
đúng rồi, cứ hàng tên tuổi mà chơi. FC hãng mới ko thể nào mà so với Tissot lâu đời.
Tissot thì không có hơn FC bao nhiêu đâu bạn à. Phải nói là 2 hãng này ở cùng một hạng. Có khi FC nhỉnh hơn một chút vì FC tập trung chú trọng về mặt hàng và lựa chọn khách hàng hơn. Trong khi Tissot thì sãn xuất ồ ạt theo hướng thị trường.
Cũng nên nhớ là rất nhiều hãng đồng hồ của Thụy Sĩ qua cuộc khủng hoảng đồng hồ quatz đã không đứng vững với mục tiêu và chất lượng ban đầu nên Tissot sẽ không nói lên được điều gì với "founded in 1853" đó đâu.
 
#8
1 hãng đồng hồ thì thường dựa vào tên tuổi , bề dày lịch sử , thời đại này các hãng tầm trung như vậy còn phải có chiến lược, Tissot đáp ứng đủ cả mà bác kêu found in1853 ko nói lên điều ji. còn về độ bền thì nói chung Swiss made thì khỏi phải bàn dù là hiệu gì đi nưa
 
#9
Tham khảo thấy nhiều model hay mà giá okie phết, như dòng Runabout có moonphase, automatic giá trên amazon là 1300$ ,mấy mẫu moonphase e biết toàn giá trên trời :)) FC dùng máy inhouse đúng ko bác Chari?
 
#10
Tham khảo thấy nhiều model hay mà giá okie phết, như dòng Runabout có moonphase, automatic giá trên amazon là 1300$ ,mấy mẫu moonphase e biết toàn giá trên trời :)) FC dùng máy inhouse đúng ko bác Chari?
in-house hình như FC có mà mắc lắm. Cỡ đó chắc chỉ là máy Valjoux 7751 thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiếu Speedmaster là 1 sai sót lớn
Có mà bác, Moonwatch là Speedmaster đấy ạ, nó có tên đầy đủ là SPEEDMASTER PROFESSIONAL MOONWATCH (xem tại đây bác nhé: https://www.omegawatches. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top