“Free High Noon Drifter – Dead Man’s Gulch” - Game cao bồi trên Pocket PC

WiFi Cafe Webmaster

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI


Trò chơi này nói về chuyến phiêu lưu kiểu “Old West Shoot ‘em Up” thích hợp với tất cả các máy có sử dụng HĐH Windows Mobile Pocket PC là trò chơi miễn phí dành cho PDA chất lượng cao nhất từ trước tới nay. Trò chơi này được cung cấp miễn phí nhân dịp chào mừng việc hoàn thành thiết kế và đặt tên lại 2 website của công ty www.clickgamer.com và www.clickapps.com.

Người chơi trò “High Noon Drifter – Dead Man’s Gulch” sẽ đóng vai Jake “Six Gun” (6 sún) McCloud, một cao bồi truy tìm công lý ở Miền Tây hoang dã dưới thời mà công lý chỉ bị khuất phục trước họng súng. McCloud là một thợ săn hào hiệp, một người đi thám hiểm một mình để tìm vận mệnh của bản thân. Người chơi sẽ phải đi qua biên giới để tìm kiếm một toán tội phạm đẫn đầu là một kẻ độc ác có tên John “MadDog” (Chó điên) McCade. McCade và đồng bọn thường gây tội ác tại thị trấn và giết những người vô tội kể cả phụ nữ và trẻ em. Đầu của hắn và động bọn được trao giải thưởng. Dù muốn sống hay chết và để tiếp tục cuộc săn lùng, McCloud cần phải làm rất nhiều điều – đó là bắt hoặc giết băng đảng của McCade.

Các đặc điểm:

- đồ hoạ hoạt hình theo phong cách Miền Tây doang dã

- điểm được tính dựa trên số mục tiêu bắn được

- hiệu ứng âm thanh vòm

- hơn 1000 cảnh hoạt hình

- các bài thưởng được giấu kín

- trí tuệ nhân tạo của nhân vật

2 website Clickgamer.com và Clickapps vừa thiết kế lại để có thể tìm và download các trò chơi và phần mền hay nhất một cách dễ dàng dành cho PDA, các smartphone.

Kate Brough, chuyên viên phụ trách Marketing của công ty công nghệ Clickgamer, cho biết “ Thay đổi thiết kế và thay đổi nhãn hiệu của một website phổ biến không khác nào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm. Để kỉ niệm sự kiện tái khai trương 2 website này, chúng tôi nghĩ tốt nhất là cung cấp cho người dùng một chuyến thám hiểm thực sự và trò “High Noon Drifter” đem đến cho người chơi nhiều chuyến thám hiểm.Website mới của chứng tôi nhằm thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng khi đã ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua và chúng tôi mọi người sẽ thích trò “High Noon Drifter”.

PTUANH (Theo Brighthand)

Xem chi tiết hơn tại đây
 

sabaidee

GÂY DỰNG
Bắn hết cả đạn của 2 súng rồi mà vẫn ko thấy viên thứ 10 đâu cả :( có lẽ phải ngồi tổng kết lại từng viên kim cương vậy.

Các bác có bác nào biết viên 10 nó nằm ở đâu ko ?
 

fgc_vn

GẮN KẾT
Cái này đâu có free đâu bác, phải giả tiền mà. Mới chơi được một chút thi nó đòi register. Bác bào có........................?????????
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng rồi!!! mình chơi đuợc 1 chút là nói "đòi nợ" liền àh!!! Hic.hic...
 

sabaidee

GÂY DỰNG
Miễn phí mà. Ok, ai mà chưa reg thì lấy số này nhé.

HIGH NOON DRIFTER - DEAD MAN'S GULCH
FREE REGISTRATION

1740 9488 2455 1711

Thank You! - your unlock key is 6d06e02678
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn bạn nhé Sabaidee!!! Để mình thử lại!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top