FTP HHVN lỗi

Các thớt khác của caohungvn

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng hiểu sao em không thể nào vào được FTP của HHVN theo chữ ký cúa bác ducga, không hiểu mọi người có ai vào được không vậy?

Em nghĩ nếu đã có host tốt rồi thì tại sao ta không làm DS theo dạng như bên PPCVN hay GSM có phải tiện hơn là làm kiểu FTP không???
 

HuanLeQuoc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào bạn CaoHungVN,

1. Bạn nên sử dụng 1 chương trình hỗ trợ FTP như WS-FTP, CuteFTP Pro... rồi đăng nhập theo địa chỉ: ftp://handheldvn.serveftp.net với username: handheldvn; Password: HHVN2005 (Do FTP Server này không cho phép tạo lập user anonymous). Tôi thấy nhiều người vẫn log in được và download được bình thường mà.

2. Về ý kiến của bạn, tạo lập 1 Download server có giao diện Web, chúng tôi xin ghi nhận. Hiện tại do đường truyền thấp và do thiếu thời gian nên chúng tôi chưa tiến hành xây dựng được 1 giao diện có hệ thống cho FTP Site, vả lại cũng còn lý do bảo mật. Hy vọng trong thời gian tới, mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

Chúc bạn thành công.
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em duùng chương trình WS-FTP đấy chứ... nhưng vẫn y học bó tay à :D lại còn chơi thêm caái WindowsCommander32 mà vẫn vậy bác à... hic hic... Trong khi vào các site FTP khaác vô tư ... hy vọng sẽ sớm có một DS giao diện web mong các bác cố gắng giuúp đỡ một số anh em không thể vào được FTP (mà cũng có khi tại em ở bên China cuũng nên)
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ caohungvn : bác thử lại xem nào, em đang vào bằng cái SmartFTP thấy vẫn bình thường mà :-?
 

HoneyLove

Về vườn chăn vịt,nuôi gà.
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em vào bằng FlashFXB mà ko đc anh ơi......
 

filo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em vẫn vào bằng flashFxp ầm ầm đấy mà có sao đâu? bác kiểm tra lai xem
 

toshibaE740

GẮN KẾT
Tải mấy cái FTP ở đâu vậy? Cho xin cái link tải đi, xin luôn cả cái ấy nếu cần.
 

Duckhi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thật là giận vì vừa rồi có kẻ phá quấy xóa het DL trong FTP .đề nghị bác Admin truy lùng và có biện pháp hữu hiệu ngăn chặn những kẻ phá hoại vô trách nhiệm.quý biết bao khi anh em đã bỏ bao nhiêu công sức để xây dựng.em tức lắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top