ĐIỆN THOẠI Galaxy S10 chính thức lộ diện

Các thớt khác của cao vũ linh

cao vũ linh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
s10.jpg

Chỉ còn không lâu nữa thôi là Galaxy S10 sẽ chính thức ra mắt, hôm nay, leaker Evan Blass đã đăng tải hình ảnh thực tế của thiết bị này.

Galaxy S10 là một trong 3 model S10 sắp được Samsung ra mắt trong thời gian tới, bao gồm S10 Lite, S10 và S10+. Trong đó, S10 Lite có màn hình phẳng, S10+ có camera selfie kép còn S10 sẽ có màn hình cong 6.1 inch. Hình ảnh Evan Blass chia sẻ đã bị che đi khá nhiều chi tiết trên màn hình, tuy nhiên vẫn đủ để chúng ta thấy được thiết kế tổng thể của máy.
s102.jpg
Theo đó, S10 sẽ có camera nằm ở góc phải màn hình và có viền bezel bao quanh, kích thước dường như khá lớn. Phần cạnh dưới cũng dày hơn 3 cạnh còn lại, có vẻ dày hơn một chút so với iPhone X. Tuy nhiên đây chỉ là quan sát sơ bộ và máy được đặt trong ốp lưng nên cần phải có hình ảnh so sánh thực tế mới biết chính xác được.
 

mrleedk

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
về tổng thể hình dáng bên ngoài đã tới hạn (hoặc hết ý tưởng), cấu hình phần cứng đã dư thừa, giờ chỉ còn giải pháp để "giấu" cái camera trước đi đâu nữa thì không biết có phải là lúc thoái trào của thời kì smartphone hơn 10 năm qua ko
 
#3
Con máy này có camera dị quá nhỉ, nằm luôn trên góc không giống với đa số loại máy bây giờ là camera nằm ở giữa. Nhưng bố trí như thế thì lúc chụp ảnh nó có bị lệch không nữa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giờ em vẫn lang thang ở ios 10 các bác ạ :D
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top