Game DCaro - demo giải thuật "cho điểm"

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hồi chiều có thằng nó hỏi cái heuristic "cho điểm". Tiện tay code luôn cái Caro để demo giải thuật này. Game này code có hơn 2 tiếng nên chơi còn giở hơi lắm. Nhưng thôi, cứ post lên quảng cáo chút! Hì!Download: http://www.soft4ppc.com/files/dcaro_setup.exe

(p/s: các game khác trên home page để giá cho vui vậy thôi (kiếm $ nuôi cái host ý mà hix :( ), anh em nào thích thì cứ email, free cho anh em HHVN).
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sáng nay vào cty nhận được cái newsletter của Pocket PC Magazine, có giới thiệu cái DCaro của bác, mà lại là hot download nữa chứ, thấy cũng thú vị:D. Chúc mừng bác nhé.
 

druggist_34

GÂY DỰNG
uhm bác đàu tư thêm đi,em thích chơi caro lắm ,nhưng cái game này chơi dễ wá,chơi lần đầu đã win rồi,buồn 1 phút:p:D
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Tubby: uh, nó có email hỏi permission mình, và có send cho mình cái logo của Hot Download Pik để đặt lên webiste nhưng chưa có thời gian up lên :D. Mình check trong handango có mấy chục download hà, ko hiểu sao lại được nó cho là hot download, bó tay. Cái này mình chỉ code chơi thôi mà.
@druggist_34: Em rất muốn, ko chỉ là caro đâu mà là làm soft cho ppc, nhưng quả thật quá bận rộn vì lo kiếm cơm. Em đang cố gắng sắp xếp thời gian, thời gian tới sẽ giành nhiều thời gian rảnh để code soft cho ppc :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top