Game Flash trên Pocket PC

JiruYAN

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trên PC, các game flash rất phố biến. Người ta tìm đến những game này khi muốn có một cảm giác dễ chịu. Không đòi hỏi quá nhiều cả về cấu hình máy và cách chơi, các game flash thường có dung lượng nhỏ, hình ảnh đẹp và rất nhẹ nhàng. Người chơi thậm chí chỉ cần click chuột vài cái để chiến thắng computer.


Đối với Pocket PC, các game flash cũng không đánh mất “hình ảnh” của mình. Những người bạn nhỏ này khá “hoà đồng” và cũng không kém phần hấp dẫn. Hãy tìm đến các games của hãng AFZANE, http://www.afzane.com/ppcgames.html, để khám phá 6 “thú vui dân dã” mới nhất của họ.

Đầu tiên, bạn cần có một phần mềm đọc các file flash, rất quen thuộc với tất cả, có tên là: Macromedia Flash Reader. Bạn có thể download phiên bản 6.0 tại đường dẫn: http://www.handheldvn.com/forum/attachment.php?attachmentid=1239 nếu bạn dùng hệ điều hành Windows Mobile 2003 và http://atlasinfo.jinr.ru/LAr/Macromedia_files/main.htm nếu bạn dùng Windows Mobile 2002. Tuy nhiên, file đầu tiên cũng sử dụng được trên dòng máy Toshiba Thera 2032 (Windows Media 2002).

Sau đó, hãy vào trang game của AFZANE để download các game flash xuống PC. Để cài các game này vào máy, bạn chỉ cần click vào file EXE vừa tải xuống sau khi đã kết nối Pocket PC với PC. File trò chơi được cài đặt trong máy Pocket PC của bạn theo với 2 loạI file: một file SWF (file flash “thứ thiệt”) và file EXE. Bạn hãy click vào file EXE để chơi.

1. Drunken Sheriff - Cảnh sát trưởng say rượu:

Ngài sherif đáng kính hôm nay quá chén. Ông vẻ đùa giỡn với trò bắn súng trong quán rượu cùng bạn bè. Không may, thị trấn hôm nay có cướp và cảnh sát trưởng phải ra tay khi “nồng độ cồn trong máu cao hơn rất nhiều so với mức cho phép”. Bạn sử dụng 2 phím sang trái (Left), phải (Right) và bắn súng (Fire) để chơi. Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 742KB.

2. Monkey Menace - LờI đe doạ của khỉ đột:


Người ta đồn rằng trong rừng sâu, có một kho báu rất lớn. Nhưng nó bị cầm giữ bởi một con khỉ đột 6 chân rất khát máu. Đầy máu liều lĩnh và phiêu lưu, hai nhà thám hiểm Jon và cô bạn dễ thương Maia đã quyết định lên đường chinh phục kho báu và con vật đáng sợ kia. Trong lúc Jon không để ý, con khỉ đã bắt cóc Maia. Và cuộc đối đầu giữa Jon và khỉ đột bắt đầu. Bạn sẽ điều khiển Jon nhảy qua các chướng ngại vật do con khỉ thả từ trên cao xuống và từ từ lên đến ngọc cây quyết đầu với nó. Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 780 KB.

3. Towering Inferno - Lính cứu hoả:

Cấp cứu! Tòa nhà cao tầng mới xây ở trung tâm thành phố bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Mọi người chạy trong hoảng loạn để tìm lối thoát thân. Chỉ có rất ít trong số họ may mắn thoát được ra sớm. Những người còn lại không còn lựa chọn nào hơn là phải nhảy ra khỏi cửa sổ nếu muốn sống sót. Bạn là nhân viên cứu hoả cùng với một người đồng nghiệp phải mang băng ca đến để đón những người nhảy xuống từ cửa sổ. Sau đó, bạn phải làm mọi cách để đưa nạn nhân lên xe cấp cứu an toàn. Nếu không, GAME OVER! Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 290 KB.


4. Fishy Fishy! - Mèo vờn cá:

Bạn trở về nhà và thấy một cảnh tượng kinh khủng. Con mèo ranh mãnh nhà hàng xóm đã đột nhập vào nhà bạn và đang “quậy” tưng ở hồ cá. Nó đang cố bắt những chú cá kiểng của bạn. Thế là, những con cá phải nhảy ra khỏi hồ cá để chạy. Việc của bạn hứng những con cá đang tháo chạy để mang sang hồ cá bên cạnh mà không được làm rớt chúng xuống nền nhà, nếu không muốn con mèo đáng ghét có một bữa no nê. Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 380 KB.


5. Coco Bridge - Đùa với cá sấu:

Công việc của bạn là phải chuyển được 5 túi sách từ phía bờ bền trái sang bờ bên phải. Để làm được như thế, bạn phải băng qua những chiếc lá trên dòng sông và không được để bị rơi xuống sông vì 5 lần rơi là hết mạng. Tuy nhiên, không dễ như thế đâu! Dòng sông là nơi cư ngụ của một con cá sấu châu Phi to đùng, luôn sẵn sàng “thịt” bạn ngay cả khi bạn đã ở trên bờ. Vì thể, phải hết sức cẩn thận với con cá sấu này. Phải dùng mẹo mới thắng được nó! Game này chắc chắn làm bạn chảy mồ hôi hột. Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 850 KB.


6. Airbone Rescure - Giải cứu lính nhảy dù:

Đây là câu chuyện xảy ra vào năm 1940, ở chiến tranh thế giới thứ II. Bạn là một lính thủy (binh bét) và nhận được lệnh khẩn từ cấp trên: Một đội không quân đang bay nhưng bị quân địch phát hiện và bắn tỉa, phi hành đoàn buộc phải tự cứu mình bằng cách nhảy dù xuống biển. Trong tay bạn chỉ có 1 chiếc canô để thực hiện công việc khẩn cấp này. Sau khi đón được những lính nhảy dù xuống canô, bạn phải lập tức đưa họ lên bờ để đón những người khác. Khó khăn sẽ dồn dập khi việc này bị không quân địch phát hiện và chúng cho máy bay đến bắn tỉa. Bạn phải vừa giải cứu các đồng đội của mình, vừa phải tránh những loạt đạn chết người. Cuối cùng, quân địch quyết định dùng bom tấn để tiêu diệt bạn. Hãy cố sử dụng súng đại bác trên tàu, ngắm kỹ những quả bom và tiêu diệt chúng ngay trên không trước khi chúng phá hủy chiếc canô bé nhỏ của bạn. Trong khi đó, bạn cũng đừng quên nhận những huy chương từ trên các máy bay của quân ta, đó là cứu cánh cho bạn đấy! Airbone Rescure là game đáng chơi nhất trong serie game này. Dung lượng sau khi cài đặt khoảng 850KB.

Bác nào có các game ấy bản FULL cho em 1 bản nha t2tlucky@yahoo.com :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đăng 1 bài đấu giá chiếc bật lửa Dupont Gatsby sáng nay.
Đến giờ vào thì lại ko thấy nữa, cho e hỏi bài bị xoá vì lí do gì vậy ạ?
Top