Game tham gia Mobile Lab 2007. Mời các bạn chơi thử và góp ý nhé!

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng chín 2007 lúc 12:45
#1

Trò chơi “Món quà Tình yêu” gồm 10 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của người chơi là bắn trúng và lấy về các món quà có trên màn hình.
Game có thể cài đặt trên nhiều dòng máy ĐTDĐ khác nhau (WM 2003, WM 2005, WM 2006 và Symbian S60). Cách cài đặt và chơi đơn giản (có file hướng dẫn game_doc.pdf đính kèm).
Ngoài ra đối với người dùng ko có mobile có thể download phiên bản game dành cho PC được gửi kèm theo.
Game này mình viết để tham gia Mobile Lab 2007, có cả phiên bản để chơi trên máy PC luôn. Các bạn vào đây download về chơi thử nhé. Nếu thấy hay thì góp ý ủng hộ cho mình với nhé hì hì. Cảm ơn các bạn nhìu lắm.

Download

Hình chụp khi chơi game trên máy O2 XDA II:

Màn hình đầu tiên:


Đang chơi màn 1:


Hoàn tất một màn chơi:
 

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng chín 2007 lúc 15:29
#3
Uh mình lấy cách chơi từ trò Đào vàng, nhưng làm theo kịch bản của riêng mình: Đó là ý tưởng chàng trai dùng chiếc cung để bắn và mang về các món quà cho bạn gái của mình. Nói chung mình làm để vui và dễ chơi là chính. Mỗi lúc rảnh rỗi bạn đều có thể mở nó ra chơi để giải trí. Đồ họa trong game cũng đẹp mắt và mang nét riêng, ngoài ra phần âm thanh cũng rất sinh động, các bạn down về chơi thử rồi góp ý cho mình với nhé.

@PDA: nếu ko có mobile thì bác có thể down về chơi thử bản chạy trên PC cũng được. Bản PC chơi dễ hơn bản mobile nhiều, mình chơi 1 lúc hết sạch 10 vòng chơi, chắc phải nâng độ khó của bản PC lên. Còn bản mobile thì nói thiệt hơi khó hix.
 

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng chín 2007 lúc 17:29
#5
Ừ nhỉ. Mình cũng nghĩ ra cảnh này nhưng đến khi thực hiện lại quên mất hix. Bi giờ ma sửa lại thì phải sửa bao nhiu thứ. Bữa trước send lên cho mọi người coi thử rồi góp ý mà hổng thấy ai nói gì hết. Bữa nay mói nói, bùn ghê.
 

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng mười 2007 lúc 21:22
#10
Kịch bản
Kịch bản của game nói về một người chàng trai cùng với cô bạn gái của mình đang ở trên một hòn đảo. Xung quanh họ là những hộp quà với nhiều màu sắc phong phú đang nổi bồng bềnh trên mặt biển. Nhiệm vụ của người con trai là bắn trúng và lấy về những hộp quà cho người bạn gái của mình. Nếu lấy được hết những hộp quà để mang tặng cho người bạn gái, bạn sẽ làm cho cô bạn gái của mình vui mừng và tiếp tục với vòng chơi tiếp theo. Nếu bạn ko lấy hết những hộp quà nổi trên mặt biển, bạn sẽ làm cô bạn gái của mình buồn và kết thúc trò chơi.

Trong quá trình bắn các hộp quà. bạn sẽ được thưởng các món quà khác như quà tiền và quà mạng. Càng lên cao, thời gian của bạn sẽ càng nhiều hơn nhưng bù lại, cấp độ chơi sẽ khó hơn và số lượng hộp quà bạn phải lấy về sẽ càng nhiều hơn.

Trò chơi có giao diện đẹp mắt và sinh động, rất phù hợp với các lứa tuổi trẻ trung, tinh nghịch, cùng với phần âm thanh sống động, trò chơi sẽ trở thành một sản phẩm giải trí hữu ích bên trong chiếc điện thoại của bạn.

Lời kết
Sau khi xem qua cách thức của trò chơi, mình nhận được một vài ý kiến phản hồi nói rằng "Sao trò chơi này giống với trò Đào vàng thế!". Các bạn này cũng đồng thời nói rằng mình ăn cắp ý tưởng của trò Đào vàng. Nếu những ai nghĩ về sản phẩm của mình như thế, mình mời bạn hãy download trò chơi này về chơi thử một lần rồi cho mình biết ý kiến của bạn sau khi chơi trò chơi này nhé. Mình cũng không ngại để nói rõ rằng game này mình viết theo thể loại của game Đào vàng, nhưng kịch bản của mỗi game thì mỗi khác, hai nữa là phong cách thiết kế của game mình cũng khác, và thứ 3 là game này được chạy trên máy ĐTDĐ (game Đào vàng viết cho đtdđ có thể nói là chưa có hoặc hiếm). Nếu các bạn đã từng chơi game Đào vàng các bạn sẽ thấy rằng có nhiều phiên bản của game Đào vàng do nhiều hãng khác nhau viết ra (riêng mình đã biết đến 4 phiên bản game Đào vàng khác nhau), bạn cũng thấy rằng không ai nói rằng họ ăn cắp ý tưởng của nhau cả. Mình viết game Đào vàng của riêng mình, phong cách trình bày và thiết kế cũng của riêng mình và rất phù hợp với người VN, sau khi hoàn chỉnh mình đã chạy thử trên máy của mình và cảm thấy rất hứng thú. Mình hi vọng game của mình cũng sẽ đem lại sự hứng thú cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục đóng góp và ủng hộ cho sản phẩm tình thần của mình nhé. Mọi lời khen chê đều tốt cả, mình tin những ý kến đến từ 2 phía sẽ giúp cho sản phẩm của mình hoàn thiện và hữu ích hơn. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday