Games cho Vista bản quyền

24 Tháng bảy 2007 lúc 17:26
#1
Em đang dùng máy có cài hệ điều hành Vista có bản quyền, muốn cài mấy trò chơi để giải trí mà toàn bị Vista chặn lại (vì các game này là game crack). Có bác nào biết những game hay có thể chạy được trên Vista ko, cho em biết với.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng bảy 2007 lúc 19:18
#2
Kiếm game có bản quyền mà chơi bác, cho nó đúng bản quyền.
 
25 Tháng bảy 2007 lúc 13:21
#5
Cảm ơn bác khuyên em vậy. Nhưng như thế thì mỗi lần em làm việc, muốn giải trí ít phút em lại phải restart lại máy về XP để chơi trò chơi hả? Vậy rắc rối quá. Ko biết mấy cái game flash có cài đựoc ko nhỉ?
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng bảy 2007 lúc 14:13
#6
Tôi chưa gặp vấn đề gì khi cài games cho Vista cả, mà không hiểu máy của bạn dùng Vista nào, cấu hình máy ra sao, đâu chỉ đơn giản là hệ điều hành không thôi, phần cứng cũng rất quan trọng.
Tiêu chí đầu tiên để bạn muốn giải trí với games trên PC là cấu hình máy phải mạnh, còn nếu bạn chỉ cần vài games nhẹ nhàng nhằm mục đích giải trí th2 có thể tải game từ www.trochoiviet.com giá cũng chỉ bằng cốc cà phê thôi.

Chúc bạn có những giờ giải trí vui vẻ.
 

Hung_war3

http://hungwar.com
GẮN KẾT
25 Tháng bảy 2007 lúc 15:41
#7
chơi game flash thì đâu cần cài gì , nếu mấy game giải trí đơn thuần đó thì không nói . Còn nếu bác muốn chơi game PC đỉnh cao , hay mấy cái giả lập thú vị để quay về thời tiền sử thì winXP hỗ trợ hết :D , Nintendo , PS , ...
 

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng bảy 2007 lúc 18:21
#8
Em đang dùng máy có cài hệ điều hành Vista có bản quyền, muốn cài mấy trò chơi để giải trí mà toàn bị Vista chặn lại (vì các game này là game crack). Có bác nào biết những game hay có thể chạy được trên Vista ko, cho em biết với.
Mình chưa thấy và cũng chưa thấy ai nói là game crack bị windows chặn lại vì không có bản quyền cả :confused:

Chặn ở đây có thể là do tính tương thích của game đó với hệ điều hành mình đang dùng, chứ không phải game có bản quyền hay không có bản quyền.

Mình nghĩ ở đây nếu là tính tương thích thì tạm thời bạn quay về XP dùng đi, một thời gian nữa các game sẽ được viết đều trên Vista lúc đó mình quay lại cũng được mà, nếu không khả thi nữa thì cài song song 2 HĐH cũng được. Các bài viết về cách cài song song 2 HĐH bạn chịu khó search trên 4rum nhé.
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng bảy 2007 lúc 18:28
#9
theo em nghĩ thì làm gì có chuyện Windows nó chặn lại vì game ko có bản quyền. Chắc là ko tương thích thôi chứ đúng ko ạ? Mà cụ thể bác chơi game gì, nói luôn đi có khi anh em tặng bác cái.. bản quyền hì hì
 
26 Tháng bảy 2007 lúc 18:31
#10
HÌ hì hì em dùng Vaio SZ430N/B, em nghĩ là cấu hình đủ mạnh để chơi các trò chơi hiện tại, Vista là bản Business. Cũng có thể do các games chưa tương thích với Vista. Em rất thích các trò đua xe hơi nhất là Need4speed, em mê lắm, thằng bạn em cũng dùng SZ320P, máy của nó kèm XP, nó chạy Need như điên, em nhìn mà thèm. Hik chắc em phải đợi đến lúc có Need cho vista quá.

Cảm ơn bác lampham đã suggest em trang web game hay quá. Thanks bác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday