Gặp khó khăn khi cài Smart Movie, xin giúp đỡ!

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 11:53
#1
Chào các bác.

Em đang cài chương trình Smart Movie cho PPC và Smart Movie Converter cho PC nhưng cả hai soft này sau khi cài vào đều đòi code. Em đã dùng chương trình "tạo vừng" đính kèm khi down nhưng không được. Nó cứ bảo là "invalid" hoài mặc dù đã làm đúng hướng dẫn là lấy code từ máy rồi gõ vào PC. Các bác có cách nào xử lý được vụ này giúp em với. Cám ơn các bác.
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 13:40
#4
Bác đổi thử owner name xem ạ. Lần trước em cũng bị tình trạng củ chuối thế đấy. Viết rời cũng đc nhưng tên mà dài quá là ko đc. Lỗi này do cái máy làm vừng tạo ko đúng vừng trong 1 số trường hợp owner name... Bác thử vài owner là đc thui... Mà hình như bác chỉ cần Converter thui phải ko, vì xài Coreplayer là đủ? Vậy PM cho em cái Code mà Converter show ra...em gửi ***** cho!!! :D
Cheers!!

(Mà ko bit vít thế này có phạm lluật ko nhi? :D :D)
 
20 Tháng mười một 2007 lúc 13:46
#5
có thể vừng tạo đòi owner thì bác này lại đánh device hoặc ngược lại, hoặc vừng là của bản này, còn phần mềm lại của phiên bản khác, bác lên mạng mà đown lại trước kia em cũng bị vậy mà
 

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 14:54
#7
Ô la la. Được rồi các bác ơi.

Em cài bản 3.11 thì không được. Nghe lời các bác em chạy thử bản 2.76 thì OK. Nó cũng cho cái name đó nhưng sao máy của thằng này nó đẻ ra cái hạt vừng tuyệt quá. Phần còn lại em làm đúng như chỉ dẫn. Xong.

Cám ơn các bác đã tận tình chỉ giáo. Hà hà
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday