Gặp rắc rối về nhạc tin nhắn của Treo 650

ĐứcN

GÂY DỰNG
Em không dùng cái 2Cool4U nên ko biết thế nào.
Tất cả các số bác lưu trên máy thì nó nằm cả trong Contacts chứ ko chạy đi đâu cả.
Không thấy thì có thể bác lưu danh bạ theo nhóm, để hiển thị hết bác chọn Contacts/All.
Khi bác lưu một số nào đó trong danh bạ nó có mấy lựa chọn là gán số đó là mobile, work, fax, home..là tuỳ bác. Gán mobile thì nó có chữ M, work thì nó có chữ W, lưu ý là số di động thì phải gán cho nó là mobile nếu bác còn cần chức năng sms cho số đó :D
 

luckybone

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiện thể topic của tui các bác cho tui hỏi về contact 1 tý:
Sao có lúc tôi tìm trong contact hok thấy tên mình cần tìm (dã lưu) Lại phải giở cái 2Cool4U ra mới thấy? Tìm ở chỗ nào là đầy đủ nhất?
Còn nữa, sao trong danh bạ thường thì có chữ M đằng sau, có cái lại có chữ W đằng sau là thế nào nhỉ?

  • Để tìm đc contact đã lưu, bác phải nhập vào đúng 1 trong 2 trường: first name hoặc last name. Ví dụ, bác lưu 1 người có tên: Trương Văn A vào trường last name thì khi tìm, bác cũng phải nhập lại theo đúng trật tự của tên: nhập Truơng - rồi Văn - rồi A. C/trình quản lý sẽ tự động dò theo chuỗi ký tự bác nhập vào và cập nhật kết quả sau mỗi ký tự nhận đc. Còn nếu bác chỉ nhập có A thôi thì ko thể tìm đc contact. Bác cũng có thể chia nhóm các contact vào các Categories để dễ quản lý hơn.
  • Để tiện cho tiện trong tìm kiếm quản lý thì tên caontact bác nên lưu ở cả 2 trường. 1 cho họ-lót, 1 cho tên riêng. Hoặc 1 cho họ tên, 1 cho nick name. Khi đó bác chỉ cần nhập vào tên riêng hoặc nick name là có thể tìm đc ngay contact
  • Tùy vào ý nghĩa của số liên lac của contact (số di động, số bàn, số nhắn tin...) mà bác chọn trường thích hợp để lưu. Sẽ có các chữ M,W,H,O.. tuơng ứng được ghi sau mỗi số đt. Ý nghĩa:
    • W: work (ko gửi tin nhắn đc)
    • M: mobile hoặc main
    • H: home
    • O: other
    • P: pager
 

Lasder

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhân tiện có sẵn topic tui hỏi mọi người tý nhé! Dùng Palm cũng đến tháng giời rùi mờ vẫn hem biết cái MultiUserHack dùng để làm cái quái gì? Và sử dụng nó ntn? Help me please!
 

ĐứcN

GÂY DỰNG
Tai nghe Treo giắc cắm 2.5mm, bạn có thể tìm tai nghe zin của Sony P910i nghe rất hay, không thì hỏi mua tai nghe cho palm ở đây
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top