Gặp sự cố với Sony Vaio

Các thớt khác của mylovemt

mylovemt

NHẬP HỘI
Hiện tại mình đang sử dụng con Sony vaio FW520, mình đã bị mất phân vùng recover nhưng mình đã kịp copy được toàn bộ dữ liệu trong ổ recover và có một bản ghost của phân vùng recovery. Xin hỏi mọi người có cách nào làm lại partition recovery để khi cần ấn F10 để chạy recovery hay không ?
 

phamlongit

GÂY DỰNG
Re: Gặp sự có với Sony Vaio

cái đó giờ đâu quan trọng nữa bạn, nếu windows lỗi thì cứ bỏ đĩa win vào mà cài đặt còn nếu ko muốn bị Microsoft hỏi tội bản quyền thì tắt Update đi là xong.
 

need_discovery

GÂY DỰNG
Re: Gặp sự có với Sony Vaio

bạn call 0904910491 để xin lại bản ghost win bản quyền nhé/. tôi đang dùng fw vừa recovery lại win
 

dangkhoaonline3

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Re: Gặp sự có với Sony Vaio

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy ra ổ cứng ngoài, ghost lại phân vùng recovey vào máy (thường là phần vùng đầu tiên) sau đó thử recovery lại bằng cách active cho phân vùng recovery boot đầu tiên để đưa máy trở về trạng thái ban đầu. Nếu cách này thành công thì khả năng sau đó bạn vẫn dùng đc phím f10 để khôi phục thay vì phải active phân vùng recovery

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.
 

quensau

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
công nhận, em thấy phần recovery của laptop để làm gì nhỉ. Em máy nào cg coi như máy để bàn hết, cài đặt, ghost..v.v...y như nhau hết. Ko thấy vấn đề gì nhỉ?
 

toanymail

GÂY DỰNG
Dù không rycovery được windows thì bạn cũng không phải phân vân lắm. quên phéng nó đi mình làm theo cách của mình. Bạn cài lại windows đúng như bản win của nó, sau đó active bản quyền. Muốn có chức năng recovery như trước đây bạn dùng cái chương trình acronis để tạo partition recovery.tuy nhiên nó ko F10 mà F11
Chúc thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top