[TOÀN QUỐC] GenCrm - Phần mềm Crm tùy biến tối ưu cho mô hình vừa và nhỏ

Các thớt khác của linhnguyen185 Lịch sử giao dịch của linhnguyen185 (0)

linhnguyen185

NHẬP HỘI
GenCrm không chỉ là một phần mềm đóng gói thông thường mà là còn là một công cụ để doanh nghiệp thiết kế các quy trình quản lý của riêng mình như:

- Tích hợp website, Facebook, Zalo, tạo form opt-in, tùy ý thiết lập API để tích hợp nâng cao với sàn TMĐT. Tìm kiếm và tương tác đa kênh với khách hàng.

- Quản lý quy trình bán hàng từ A-Z: Phân bổ tự động cho sales. Thiết lập quy trình bán hàng cho từng ngành hàng hoặc đối tượng khách hàng riêng. Lưu giữ toàn bộ lịch sử bán hàng. Dễ dàng quản lý.

- Chăm sóc khách hàng tự động: Thiết lập cơ chế chăm sóc khách hàng tự động. Ghi nhận và xử lý phản hồi của khách hàng. Chăm sóc khách hàng đa kênh (tổng đài, Facebook, Zalo, live chat…).

Nhân dịp 12/12, Gen gửi tới Quý khách hàng “Chương trình siêu khuyến mại LÊN TỚI 50%” áp dụng từ 1/12 đến hết ngày 14/12. Giảm 30% khi gia hạn/mua 01 năm, giảm 50% khi gia hạn/mua 02 năm, áp dụng cho cloud, không áp dụng cho module add-on.LIÊN HỆ

Linh Nguyen (Ms.)

Business Development Department

Mobile : (+84) 926929772 (Zalo available)

Skype : linhnguyen.yj

Website: https://gen.vn/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top