ĐỒNG HỒ German Watch: Thread show hàng và tư vấn đồng hồ Đức

Các thớt khác của ddthanhbb
Ai đã chơi qua dòng steinhart titanium 500 thì cho em hỏi với ạ. Sao cái steinhart titanium của e giữ giờ được 8h thôi. Một ngày chậm 12-14s. Em đeo cả ngày mà có hôm sáng dậy đã thấy đứng.
 
Tôi đang định order đồng hồ của stowa nhưng mục chiều dài dây không biết chọn sz short (S), normal (N) hay long (XL)
kích thước cổ tay của tôi là 16cm
(xin lỗi nếu nội dung này đã có trong theard nhưng vì số lượng trang nhiều quá, k thể đọc all)
sure là S nhé, cứ dưới 6,5 inch thì dây là S hoặc XS.
 
các bác ơi đặt Stowa ship hàng qua Mỹ thì sau khi thanh toán với Stowa về price + shipping cost. Hàng qua Mỹ mình còn phải thanh toán các loại phí nào ạ?

Em đã đọc hết 297 theard rồi có thấy một lần mà giờ lại quên không biết kiếm đâu câu trả lời :( mong các bác giúp
 
Trong nhóm đồng hồ Đức mình, có bác nào đã xài em Max Bill này cho em xin tí review với ạ. Many thanks :)

con này thì e chưa dùng nhưng bản 34mm handwind thì e dùng rồi. Mặt dial trắng của nó dùng cùng chất liệu với mặt dial con này, nó ko trắng hẳn đâu mà khi b đưa ra nắng nó hơi li ti , ý e là nó có texture bề mặt chứ ko trắng hẳn kiểu men, cảm nhận là rất là đẹp, đẹp tương đương Nomos mà có khi e thấy mặt trắng của junghans đẹp hơn . Mặt chữ in cũng rất đẹp và nét.

Phải cái nếu b quyết lấy thì nên chấp nhận với xước mặt kính vì con này kính plexi rất dễ xước , nhưng nhiều người dùng vẫn thích để kính xước như thế ( chắc cho vintage hơn ) ?? Đước cái kính nó ra nắng rất đẹp và ko bị lóa nhiều do dạng domed.

Thiết kế con này e thấy đẹp ko có j để bàn phải cái e thấy size này hơi to với tay châu Á ( 40mm) nhưng vì nó viền mỏng đeo phải to tương đương 42,43mm . 1 vấn đề nữa là e thích đh máy ETA có kim giây phụ nhưng con này ko có, cũng đúng thôi nếu làm kim giây phụ góc 9h thì mất hẳn vẻ Bauhaus của hãng mà có khi ko đẹp. Tuy nhiên e vẫn thích có cái j đó chuyển động hơn. Cái này cũng khó nhỉ :) cho vào thì xấu mà ko có thì lại thấy ko có chuyển động, cái chrono thì ko phải lúc nào cũng bật, bật cái đấy tích cót ít hẳn đi một nửa thòi gian.

nói chung nếu con này tầm 36,38mm thì e ko có j để chê :). Dây mesh đi cùng ko đẹp lắm, con này nên mua dây cordovan màu đen hoặc nâu nữa là ok.

Góc này thấy rõ hơn phần dial có textures, ảnh e kiếm trên mạng, có thể nói 1 trong những con có mặt trắng đẹp nhất mà e từng thấy

s-l1600.jpg
 
Last edited by a moderator:

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top