KIẾN THỨC Ghế massage xa xỉ đẳng cấp hoàng gia giúp trị liệu hiệu quả

Các thớt khác của nvchung2909

nvchung2909

NHẬP HỘI
Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ và Hiệp hội Đau Hoa Kỳ khuyên dùng ghế massage như một cách để giảm bớt cơn đau mãn tính. Các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp sử dụng các kỹ thuật cụ thể để làm việc với các cơ bị căng, đau. Một chiếc ghế massage có động cơ thực hiện nhiều nét cơ bản mà một nhà trị liệu chuyên nghiệp sử dụng, và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong nhà bạn.

Nếu bạn bị chấn thương như kéo cơ hoặc căng cơ trở lại, điều trị ngay lập tức có thể bao gồm uống thuốc giảm đau, chườm đá và tránh căng thẳng trong một hoặc hai ngày. Đau liên tục có thể chỉ ra các tình trạng sức khỏe khác như viêm khớp hoặc các vấn đề về đĩa đệm cổ tử cung, cần được đánh giá bởi bác sĩ. Điều trị có thể bao gồm xoa bóp để giảm co thắt cơ và đau.

Massage giúp làm dịu cơ bắp đau nhức, thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng. Một số hình thức massage cũng được cho là mang lại lợi ích sức khỏe như cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm đau đầu, kích thích lưu thông và kiểm soát trầm cảm nhẹ.

Có năm lợi ích sức khỏe ngay lập tức khi sử dụng ghế mát xa:

1. Nó căn chỉnh cột sống và giảm áp lực lên dây thần kinh.Ghế ngả giúp giảm áp lực lên cột sống bằng cách đỡ lưng ở vị trí nằm ngang. Các dây thần kinh chính chạy qua các đốt sống đến các khu vực ngoại vi của cơ thể bao gồm bàn tay, bàn chân, ngón tay và ngón chân. Căng thẳng ở cột sống hoặc đốt sống bị sai lệch có thể nén các dây thần kinh. Khi các cơ hỗ trợ đốt sống thư giãn, cột sống sẽ kéo dài và đốt sống nối lại sự liên kết tự nhiên của chúng. Khi các dây thần kinh bị cản trở được giải phóng khỏi áp lực, các xung thần kinh dễ dàng di chuyển qua cột sống đến các chi.

2. Nó thư giãn cơ bắp của bạn và giúp bạn duy trì tư thế tốt.Ghế massage nhắm vào các cơ cụ thể và sử dụng một số loại đột quỵ để giảm đau. Khi cơ bắp thư giãn, sự mất cân bằng được điều chỉnh. Cơ bắp thư giãn cho phép cơ thể di chuyển với khả năng vận động tăng lên. Một xu hướng tự nhiên để giảm đau là để bù đắp bằng cách sử dụng một bộ cơ bắp khác. Điều này thường đặt căng thẳng quá mức lên các cơ và dây chằng liền kề. Ví dụ, đau hông có thể khiến ai đó ngồi không đều để giảm áp lực ở phía đau. Điều này làm cho các cơ dọc theo cột sống dưới chịu trọng lượng không đồng đều. Cơ cổ hoặc vai có thể bị căng do sai lệch hoặc do trọng lượng chịu lực thường được giữ bởi cột sống dưới. Sau một buổi ngồi trên ghế massage, nhiều người cảm thấy rằng tư thế và sự cân bằng của họ đã được cải thiện.

3. Nó làm giảm căng thẳng.Căng thẳng không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần; Nó cũng có tác động sinh lý đến sức khỏe. Căng thẳng có thể gây mất ngủ, kém ăn hoặc huyết áp cao. Giảm căng thẳng làm giảm nồng độ cortisol trong máu, giúp kiểm soát huyết áp.

4. Nó cải thiện lưu thông của bạn. Tăng lưu thông thúc đẩy chữa bệnh. Máu mang oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào và các cơ quan và loại bỏ độc tố. Cơ bắp bị hạn chế, căng thẳng có thể hạn chế lưu lượng máu. Bằng cách thư giãn cơ bắp, máu chảy đến các mô và cơ quan. Phòng khám Mayo báo cáo rằng một số nghiên cứu cho thấy hệ thống miễn dịch được tăng cường bằng cách xoa bóp.

5. Nó kích thích sự bài tiết endorphin của cơ thể.Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh giúp giảm nhận thức về cơn đau và giảm bớt ảnh hưởng của căng thẳng. Endorphin tạo cảm giác hạnh phúc và tăng cường đáp ứng miễn dịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage kích hoạt bài tiết endorphin.

Ghế massage không chỉ làm giảm đau nhức mà còn có thể giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Sử dụng ghế massage có thể có tác động tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá tại đây. Winner từ chối không nhận hàng nói là bib cho vui
Top