[HÀ NỘI] Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 thì bắt buộc chọn bếp hướng nào?

Các thớt khác của thietkenhadepp Lịch sử giao dịch của thietkenhadepp (0)

thietkenhadepp

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Phòng bếp là một trong ba vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà bởi vậy đặt bếp ở vị trí nào, nhìn về hướng là điều mà toàn bộ những người xây nhà đêu quan tâm. Bởi vì bếp không chỉ đơn thuần là nơi để nấu nướng mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc xếp đặt phòng bếp rất quan trọng vì nó còn sở hữu thể ảnh hưởng tới sự thành bại của chủ nhà. Do vậy, trước khi xây dựng các gia chủ đều cẩn thận lựa mua phong thủy phòng bếp thích hợp với mệnh, mang tuổi của mình. Vậy gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 thì phải tìm bếp hướng nào?

1.Tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977) thuộc Quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ trạch còn trong Ngũ Hành là bản mệnh Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)
- Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí)
- Hướng xấu: Đông ( Họa Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ)


>> Xem ngay: Mẫu biệt thự tân cổ điển, mẫu nhà đẹp 2 tầng

2. Hướng bếp cho tuổi Đinh Tỵ

Theo phong thủy thì bếp nấu nên đặt ở những vị trí “tọa hung hướng cát” tức là cần đặt ở các hướng xấu để thiêu đốt đi các điều không thấp lành và trấn yểm hung khí, điều xấu. Do đó, gia chủ tuổi Đinh Tỵ phải lựa sắm đặt bếp ở những hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam là phải chăng nhất để bếp hướng về những hướng rẻ lành để mở rộng thêm tài lộc cho gia chủ như: Tây (cải thiện sức khỏe, trường thọ); Tây Nam ( đem đến tiến bộ của bản thân, củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử); Tây Bắc (củng cố những mối quan hệ tình cảm, tình yêu); Đông Bắc ( thăng quan phát tài, lôi kéo tài lộc, danh tiếng)

>> Xem ngay: Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch vô cùng ấn tượng tại Đan Phượng

3.cách xếp đặt nhà bếp cho tuổi Đinh Tỵ.


bên cạnh việc lựa sắm hướng bếp thì các gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng phải để ý trong việc bố trí phòng bếp để hợp phong thủy và thu hút nhiều tài lộc nhất.
- nên đặt bàn thờ, cửa bếp ở những hướng tốt như Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Còn chậu rửa là nơi xả nước, xả đi các điều ko may mắn thì cần đặt tại những hướng xấu như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.
- Bếp nấu là biểu tượng của Hỏa bắt buộc nên hạn chế đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, máy giặt bởi Thủy khắc Hỏa. Và cũng giảm thiểu đặt bếp ở các nơi sở hữu cửa sổ hoặc diện tường hướng Tây.
- Trong kiểu dáng tủ bếp thì máy hút khói cần đặt ngay trên bếp còn bồn rửa thì buộc phải phương pháp bếp ít nhất 60cm và ko được cao hơn bếp. Và gia chủ tuổi Đinh Tỵ thì nên tậu tủ bếp vuông vắn, mang màu ưa thích sở hữu mệnh Thổ và khiến vượt trội được vẻ đẹp của căn bếp.4. Màu sắc phòng bếp cho tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ bắt buộc gia chủ có thể dựa trên quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy để lựa tậu những màu sắc cho phòng bếp. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ phải chọn màu sắc nội thất cho phòng bếp cũng như căn hộ của mình là những màu vàng, đỏ, nâu, trắng, xanh nước biển, đen là rẻ nhất. Ngoài ra những đồ nội thất mang chất liệu gỗ màu nâu sở hữu kiểu dáng đơn thuần cũng sẽ giúp cho phòng bếp hợp phong thủy mà vẫn sang trọng, tinh tế.
có bài viết về lựa tậu hướng bếp cho tuổi Đinh Tỵ trên đây thì hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất để kiểu dáng phòng bếp hợp bản mệnh nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em thì dùng Spacy Nhật từ lâu không đổi qua xe khác, các bác dùng xe gì, đặc biệt la chị em.
Top