Giả lập PPC trên PC cho WM2003

20 Tháng tám 2007 lúc 10:02
#2
Download dễ dàng, thuận lợi, phần mềm chạy nhẹ hơn bản dành cho WM6. Trước khi cài các bác nên cài bộ visual Studio trước. Sau đó tiến hành cài phần mềm này sau.
Bản giả lập các bác down tại đây: http://downtown.vc/index.php?page=main&id=41b9d811&name=DeviceEmulator050419.msi
E cài rồi nhưng vọc mãi vẫn không sử dụng được (không cài được phần mềm để chạy thử trên PC..).

Bác giành ít thời gian hướng dẫn giúp em chút.

Thanks
 

hexman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng tám 2007 lúc 12:41
#3
Bạn muốn cài được phần mềm bạn phải tạo ra 1 storage card ảo. Tạo ra bằng cách trên ổ C:\ bạn tạo 01 Folder có tên là Storage card cho dễ nhớ. Sau đó bạn khởi động phần mềm Emulator bạn đã cài. Chờ khởi động xong bạn bạn vào phần file-configure... trong của sổ này bạn vào phần Share folder và bạn nhấp chuột vào chỗ có 3 chấm (...) sau đó bạn tìm đên đường dẫn tới folder trên ổ C:\ mà bạn mới tạo-tiếp theo nhấp Ok để hoàn tất. Các phần mềm muốn cài bạn chỉ cần copy vào mục Sorage card, khi đó trên PPC giả lập bạn vào mục Storagre card là hiện lên ngay. CHúc bạn vui vẻ và thành công.
Thân.
 
22 Tháng tám 2007 lúc 09:34
#4
Bạn muốn cài được phần mềm bạn phải tạo ra 1 storage card ảo. Tạo ra bằng cách trên ổ C: bạn tạo 01 Folder có tên là Storage card cho dễ nhớ. Sau đó bạn khởi động phần mềm Emulator bạn đã cài. Chờ khởi động xong bạn bạn vào phần file-configure... trong của sổ này bạn vào phần Share folder và bạn nhấp chuột vào chỗ có 3 chấm (...) sau đó bạn tìm đên đường dẫn tới folder trên ổ C: mà bạn mới tạo-tiếp theo nhấp Ok để hoàn tất. Các phần mềm muốn cài bạn chỉ cần copy vào mục Sorage card, khi đó trên PPC giả lập bạn vào mục Storagre card là hiện lên ngay. CHúc bạn vui vẻ và thành công.
Thân.
E đã sử dụng được như bác hướng dẫn. Tuy nhiên nó chỉ chạy được những file đuôi .cab. Còn các file có đuôi .exe thì không được.

Bác hướng dẫn nốt cái. Thanks bác
 

Wifi-Cafe

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng tám 2007 lúc 11:12
#5
Dĩ nhiên. Bác muốn chạy đuôi exe trực tiếp thì chỉ có chuyển sang đuôi cab thôi. Vì đây là giả lập. Chạy exe phải thực hiện sync với PC. PPC ảo sẽ thực hiện sync với PC thế nào đây. Chắc bác đã tìm ra câu trả lời rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday