[TOÀN QUỐC] Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực nội sôi có đau không?

Các thớt khác của thuynguyen67 Lịch sử giao dịch của thuynguyen67 (0)

#1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi luôn dành được sự quan tâm số một của phái đẹp, để chị em có thể sở hữu ngay vòng một đầy đặn, nở nang, đặc biệt căng tròn quyến rũ dành riêng cho mình.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?
Phẫu thuật nâng ngực có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ nâng ngực mà mỗi khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện nay, Nano Perfect là công nghệ nâng ngực nội soi thế hệ mới, tiên tiến hàng đầu trong năm 2018. Là phương pháp cho hiệu quả nâng ngực vượt trội cùng thời gian sử dụng lâu dài, vì thế nó được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích lựa chọn.
Nano Perfect sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp quá trình đưa túi độn vào khoang ngực diễn ra nhanh chóng, chính xác và không tổn thương, xâm lấn tới các vùng da lân cận.

Bên canh đó, nâng ngực nội soi có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Với những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các thao tác phẫu thuật sẽ được thực hiện nhẹ nhàng để cho kết quả cao nhất.
Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, một điều chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hơi đau và căng tức vùng ngực một chút. Đây là điều bình thường nên chị không cần lo lắng. Chị cần uống thuốc và ghi nhớ cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực để vùng ngực hạn chế đau sớm bình thường trở lại.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, mang lại hiệu quả bền lâu. Đồng thời sau phẫu thuật khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành túi ngực trọn đời thay cho lời cam kết của chúng tôi về hiệu quả thẩm mỹ vòng một.


Hướng dẫn cách chăm sóc ngực sau khi thực hiện phẫu thuật

Một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật nâng ngực có đau không chính là cách chăm sóc sau phẫu thuật. Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, kh ông đau, sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không để nước tiếp xúc với vùng ngực từ 1 - 2 tuần đầu.
Duy trì mặc áo định hình ngực 1-2 tháng đầu sau khi nâng ngực.


Vệ sinh vùng ngực và dùng thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
Không ăn những đồ ăn gây sưng, lâu hồi phục ngực sau phẫu thuật như: thịt gà, trứng, đồ nếp,… theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.
Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ đưa ra.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không dành cho chị em. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng sở hữu vòng một với số đo như ý!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là mình mới xài cái 6L dc vài ngày, trong mấy ngày đó thấy có rất nhiều sdt lạ gọi nhỡ vào máy, mình thấy lạ vì bt rất ít người gọi nhỡ mình, nhưng cũng nghĩ do ai nhá máy nên ko quan tâm.
Hôm nay gắn sim vô cái máy khác xài thì kỳ lạ là máy v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top