ĐIỆN THOẠI Giải pháp cho iPhone Xr, XS, XS Max quốc tế không add được e sim:

Các thớt khác của trungbeo219
#1
Giải pháp cho iPhone Xr, XS, XS Max quốc tế không add được e sim:
- Hôm nay mình gặp trường hợp của bạn khách dùng máy XS Max bản Mỹ 1 sim vật lý, bạn ấy ra Viettel đổi sang e sim nhưng add vào máy không được, máy báo như hình:
khong them duoc e sim.jpg

- Mấy bác bên Viettel kết luận là máy lock nên không add được e sim. Bạn ấy qua em kiểm tra thì em check imei máy là máy quốc tế. Sau đó em có gọi lên tổng đài Apple: 18001127 thì em gái trên đó báo là e sim chưa được hỗ trợ ở Việt Nam, thấy sai sai vì trước đó nhiều người dùng E sim bình thường rồi.
- Sau 1 hồi tìm giải pháp thì em đã tìm ra cách add e sim cho các máy không add được như sau:
- Các bác kiếm 1 cái sim nhà mạng nước ngoài như Verizon, T Mobile... lắp vào máy ( em dùng sim Verizon làm ok, em nghĩ sim khác cũng giống vậy ). Mấy sim này các bác mua máy bản Mỹ thường có lắp sẵn trong máy.
- Kiếm được sim các bác lắp sim đó vào máy, sau đó đưa máy vào chế độ DFU ( nhớ backup dữ liệu và xem lại có nhớ tài khoản và mật khẩu icloud không , không nhớ icloud thì khỏi chạy nha) rồi restore máy lại.
- Active máy như bình thường, add e sim vào là DONE ạ.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
S TƯ VẤN LỰA CHỌN & MUA SẮM 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top