ĐIỆN THOẠI Giải pháp cho iPhone Xr, XS, XS Max quốc tế không add được e sim:

Các thớt khác của trungbeo219
#1
Giải pháp cho iPhone Xr, XS, XS Max quốc tế không add được e sim:
- Hôm nay mình gặp trường hợp của bạn khách dùng máy XS Max bản Mỹ 1 sim vật lý, bạn ấy ra Viettel đổi sang e sim nhưng add vào máy không được, máy báo như hình:
khong them duoc e sim.jpg

- Mấy bác bên Viettel kết luận là máy lock nên không add được e sim. Bạn ấy qua em kiểm tra thì em check imei máy là máy quốc tế. Sau đó em có gọi lên tổng đài Apple: 18001127 thì em gái trên đó báo là e sim chưa được hỗ trợ ở Việt Nam, thấy sai sai vì trước đó nhiều người dùng E sim bình thường rồi.
- Sau 1 hồi tìm giải pháp thì em đã tìm ra cách add e sim cho các máy không add được như sau:
- Các bác kiếm 1 cái sim nhà mạng nước ngoài như Verizon, T Mobile... lắp vào máy ( em dùng sim Verizon làm ok, em nghĩ sim khác cũng giống vậy ). Mấy sim này các bác mua máy bản Mỹ thường có lắp sẵn trong máy.
- Kiếm được sim các bác lắp sim đó vào máy, sau đó đưa máy vào chế độ DFU ( nhớ backup dữ liệu và xem lại có nhớ tài khoản và mật khẩu icloud không , không nhớ icloud thì khỏi chạy nha) rồi restore máy lại.
- Active máy như bình thường, add e sim vào là DONE ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày nay, xu thế ảnh hưởng của các mạng xã hội (MXH) tới từng cá nhân chúng ta càng hình thành rõ rệt.( Có thể tích cực, có thể tiêu cực).
Sức lan toả cũng như tốc độ của nó quả thực là quá nhanh so với những hình thức chuyển tải thông tin truyền thố ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top