Giải thích giúp mình việc tự ý chỉnh sửa topic bán hàng của mình

Các thớt khác của tomraide
Status
Không mở trả lời sau này.

tomraide

NHẬP HỘI
Mình có đăng bài trong mục mua bán Smartphone, vừa nãy vào xem thì thấy có Mod nào đó đi ngang qua chỉnh sửa lại toàn bộ bài viết của mình thành một màu hết. Mod vui lòng giải đáp thắc mắc giúp mình:
_ Mình chỉ muốn nhấn mạnh vài thông tin quan trọng thôi mà, mình đâu có bôi đậm hết cả bài viết đâu!
_ Mình cũng chỉ dùng có 3 màu là đen, đỏ và xanh thôi mà?

https://www.handheld.com.vn/threads/mi-mix-2-chinh-hang-gia-tot-day.487441/

Mình tham gia HHVN 11 năm nay rồi chưa bao giờ bị cái vụ này hết nên mình thắc mắc lắm, mong Mod giải đáp thỏa đáng để mình tâm phục khẩu phục!

Trích nội quy của SMOD Lam Sơn:
- Phải dùng Tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác). Nội dung không được phép dùng quá 3 màu, không được bôi đậm (Bold), in nghiêng (Italic) hoặc viết hoa (Caps Lock), dùng màu sắc khác trên TOÀN BỘ BÀI VIẾT (trừ phần chữ ký).
 

tomraide

NHẬP HỘI
Bài viết gốc của mình như vầy:

Lên đời Mi Mix 2S nên muốn bán em Mi Mix 2 màu đen chính hãng này. Tình trạng máy: mới 98% (xước dăm 2 chỗ nhỏ xíu góc phải sườn máy do một lần quên nên bỏ vào túi quần chung với chìa khóa), phụ kiện Full Box chả thiếu thứ gì, đặc biệt là chưa xài món nào luôn, chỉ xài mỗi máy! Bảo hành chính hãng đến tháng 4/2019, anh em yên tâm mà xài nhé!

Mặt sau dán da Khắc tên màu đỏ rất đẹp và hợp với máy, cầm rất chắc tay + sang trọng. Mặt trước có miếng dán bảo vệ zin của máy. Máy hoàn hảo, xài tốt mọi chức năng đặc biệt là cực kỳ nhanh + mượt luôn. Chỉ là mình ghiền con chip Snapdragon 845 với Camera kép của Mi Mix 2S quá nên mới bán em nó thôi.

Mình bán giá 8 triệu 5, quá rẻ cho một em Flagship xài 2,3 năm nữa vẫn còn ngon! Mình nợ hình tối up sau nhé!

_ Số điện thoại: 0988.189.982, mình là Bình.
_ Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Q5 (sau giờ hành chính hoặc Free ship nếu tiện đường)


Ở bài viết số 2, mình có post thông tin cơ bản của máy, mình copy nguyên bản phần phía sau dấu 2 chấm có thêm màu xanh 1,2 chỗ cho nó đồng bộ, vậy mà bị Mod nào đó chỉnh sửa một cách rất là cẩu thả:

https://www.handheld.com.vn/threads/mi-mix-2-chinh-hang-gia-tot-day.487441/#post-3613769
 

tomraide

NHẬP HỘI
Đường link đánh giá chi tiết về cái máy, mình post để anh em nào quan tâm có thể vào đọc nghiên cứu kĩ hơn. Vậy mà cũng bị xóa không hiểu lý do! Không biết là do mình già cả, chậm cập nhật thông tin về Nội quy của HHVN hay sao mà bị chỉnh sửa banh cái bài viết luôn? Nếu thật sự mình sai thì mong Mod giải đáp giúp mình để mình rút kinh nghiệm, cập nhật lại thông tin và không tái phạm nữa. Còn nếu mình không sai, mong Mod trả lại bài viết giống như bản gốc lúc đầu của mình. Mình cảm ơn! Thân!

http://vnreview.vn/danh-gia-chi-tie...t/2369523/danh-gia-xiaomi-mi-mix-2-chinh-hang
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
dẫn link sang trang mua bán khác - tinhte lẽ ra bị xóa bài
và thêm nữa là có cần thiết tới mức mỗi dòng 1 link ko ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Top