gian thương ở TP HCM

Các thớt khác của fuby

fuby

NHẬP HỘI
Gian thương !!!!
Không biết có phải nên gọi như thế không ta, bởi chẳng qua em chưa bị trường hợp giống bà chị nên chưa có thấm =]]]]]

2h sáng ngày 19/7/2010, như mọi lần, chị em lấy cục sạc iphone ra, cắm vô lỗ, nhưng khác mấy bữa là chưa đầy 1 phút sau thì nghe cái “bụp”

Hết hồn, bả giựt ra thì thôi rồi, đen thui nguyên cái lỗ kết nối cáp, mùi khét nó ngây ngất ngay mũi…. Nói thế chắc mấy bác cũng nghiệm ra dc số phận cái iphone nó như thế nào rồi nhé :”>

Thế là sáng hôm sau, tức tốc bay tới tiệm complain liền. mới mua dc có 10 ngày chứ nhiêu. Hơn 13 chai chứ ít lắm à.

Sẵn đây em nói luôn, tiệm đó là 15A, Nguyễn Thị Minh Khai Q1 Tp HCM.

Sau khi trình bày mọi sự, nhân viên mới bảo rằng : để máy đó, chiều nay quay lại lấy.

Ok, đi zìa.

Khoảng 3h quay lại, lũ nhân viên bắt đầu tỏ ý đổ thừa.

Nhân Viên: chắc là ổ điện nhà em có vấn đề chứ……

Tính đổ thừa, nhưng chị em không phải hạng vừa:

_Nghĩ sao, em trai tui cũng mua ở đây nè, vậy sao nó không cháy coi. Mà nếu do ổ điện thì phải cháy luôn cái phích cắm. nhưng đây chỉ cháy từ bên trong lỗ USB thôi. Sáng nay tui nói nghe rồi, anh cũng đồng ý với tui, bây h nói ngang là sao?

Quá rõ ràng, cục sạc trong hộp là sạc nhỏ, từ khi mua về cứ mỗi khi sạc là nó nóng dã man, không ai nghĩ là nó chập điện bao giờ. Vậy có thể kết luận lỗi nằm ở món hàng, chứ không phải người dùng nhé.

Thế là câm miệng, hết cãi. Mà cãi ko lại thì bắt đầu nói ngang, ý không muốn sửa. may là có 1 người có vẻ là chủ, tới giảng hòa, nói là:

_ H anh sửa máy cho em, tiền thì anh chịu cho.

_ Đương nhiên, chưa hết bảo hành, lỗi ko phải do em, anh trả là đúng rồi còn gì. Em chỉ ko chấp nhận mới mua về 10 ngày mà bị hư. Anh có sửa lại thì cũng là đồ hư rồi còn gì. bây h chuyện này là xui xẻo, ko ai muốn. tui nói chuyện tình cảm với nhau, cả 2 nên chịu thiệt 1 tí. Tui bù thêm chút đỉnh để lấy máy khác. Nhưng mà giá hợp lý à nhe.

_em xài 10 ngày rồi thì…cho anh lấy 1 triệu.

_ok, h lấy máy màu trắng y vậy luôn đi.

_ hết trắng rồi, còn màu đen thôi em. Vậy anh lấy ruột máy màu đen bỏ vô vỏ trắng của em dc ko.
Bả nghĩ “máy mới mà tháo ra tháo vô nó banh hết, thành ra máy cũ xì”

Chị tui: RUỘT MÁY ĐEN MỚI CÒN NGUYÊN TRONG HỘP HẢ?

Ổng ngập Ngừng 2s:

_ừ! Mới mới.

Chị tui thiết nghĩ: nó lấy máy dỏm, đổi vỏ của mình ai biết dc. Thế là

_ chừng nào có màu trắng?

_6h em.

Rồi, để từ từ gài độ coi có lòi đuôi ko đã. Tạm thời rời hiện trường trước.

Sau khi đi khỏi, liền nhờ bà dì giả làm khách vô tiệm, hỏi : có iphone trắng 32g 3GS ko em? Thế là trả lời: dạ hết rồi, ngày mai chị quay lại.

Trong khi hẹn chị em 6h, mà h có khách vô hỏi lại hẹn tới ngày mai. Chắc ko sợ mất khách =]]]]]]]]]]]]  chắc chắn có vấn đề.

Thế là bà chị tức tốc quay lại, vừa nhào vô nói liền: tui không cần màu trắng nữa, lấy ngay máy mới màu đen liền đi. Tui sắp đi về quê rồi nên lấy luôn.

Ông chủ đang ngồi gần đó, vừa nghe xong mặt biến sắc liền. nhưng cũng phải đổi thôi, thế mà cũng ráng quớt cú chót nữa: ờ, còn bản quốc tế không à em ơi. Khoảng 6h em quay lại lấy máy nha.

Mẹ bà, mới 1 tiếng trước còn nói có màu đen, bây h giở quẻ hả, ko dễ đâu à!!!!


_Vậy tui ngôi đây chờ nè, đang rảnh.

Khỏi nói nguyên đám từ trên xuống dưới mặt ko còn hột máu. Vì sao? Vì để đến 6h chúng nó mới có thời gian mà trộm long tráo phụng 

Cứ 1 lúc cái con mắm nhân viên lại nói, chị đi lòng vòng chơi đi, chút quay lại. nhưng dễ dầu gì bả chịu đi. Đi 1 cái là dến về cái máy dỏm rồi sao.

Cuối cùng, chúng nó phải gọi điện cho bên chi nhánh, rồi chị em qua lấy máy , chỉ cách đó khoảng 3’ là tới. mẹ bà, vậy mà nó dám kêu mình tận 6h mới quay lại ,ý đồ gì thì mấy bác tự hiểu nhá.

Quên nói, trước khi qua chi nhánh lấy máy khác, nó còn kéo lại, đòi them 200k bù cho cục sạc bị cháy.
Chị tui mới comment cú chót rằng
_nè! 200k chả đáng bao nhiêu, nhưng mà tui thấy tư cách làm ăn của mấy người ko dc. Nhà tui mua 3 máy ở đây rồi đó nhá.Bởi vậy tui ko bao giờ dẫn khách tới đây đâu.

Comment: ta biết các ngươi cũng ở đâu đó trong mấy cái diễn đàn công nghệ, nên lỡ đọc dc bài này thì nên tự hiểu mình đi nhé. Ta ko cố ý “dìm hàng” các ngươi, mà ta chỉ share lại kinh nghiệm cho moi người cùng biết, để họ “trù dập”, né xa xa tiệm các ngươi, kẻo lại bị lừa. sẵn nói cho biết, khách hàng không phải ai cũng dễ bị dụ và khách hàng không phải là không biết cái sức mạnh thị phi của internet nhá. buôn bán phải nên có lương tâm 1 tí đê. Bài viết này ta đem rải ra vài forum thôi. Hên thì bị mod del vì tội “dìm hàng” người khác, còn xui thì…….. các ngươi tự lãnh hậu quả. Chuẩn bị ngồi đếm ruồi đi.

Trong vòng 1’ mất hết 1tr 2 , đau ghê =]]] chưa tính tiền dán keo máy, dán màn hình =]]]]]. Hóa ra bả mua cái iphone 14tr 700k, trong khi ngay thời điểm này giá chỉ còn 12tr800k. :D
 

milkman

GÂY DỰNG
Wow, giang hồ hiểm ác!!! Cũng may chị bạn không phải tay vừa :)
Tên của tiệm là gì vậy bác? Biết để tránh thui . . .. .
 

luyen_ub75

Chơi là chính!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Wow, giang hồ hiểm ác!!! Cũng may chị bạn không phải tay vừa :)
Tên của tiệm là gì vậy bác? Biết để tránh thui . . .. .
Đâu cần tên tiệm đâu bạn, có địa chỉ rùi đó
Sẵn đây em nói luôn, tiệm đó là 15A, Nguyễn Thị Minh Khai Q1 Tp HCM.
Tuy nhiên bài này bạn nên post ở chuyên mục khác nhé, có lẽ mod sẽ chuyển dùm. Dù sao cũng là kinh nghiệm khi mua sắm hàng.....................
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top