Giao dịch bằng Visa debit và Paypal đều bị từ chối ?

Các thớt khác của lamsong

lamsong

BỐN HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em có vấn đề muốn nhờ các bác giúp đỡ:
Em muốn mua domain ở Godaddy, do đó đã làm 1 cái thẻ Visa Debit của Eximbank. Thẻ của em đã được active và cũng dư tiền để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên khi thanh toán trên Godaddy thì nhận được thông báo này:
There was a problem authorizing your credit. Please verify your payment information or use an alternate form of payment.
Em lên yahoo.com mua domain và cũng nhận được thông báo này:
Sorry, we can't complete your order because it appears that your payment method has been declined.
Em đã gọi lên Eximbank hỏi về việc đã active thanh toán quốc tế cho thẻ của em chưa,họ bảo thẻ của em vẫn bình thường.

Tối qua em add con debit của mình vào paypal, vừa rồi có gọi lên Eximbank để lấy 4 số Paypal Code để xác thực và đã verify thành công (Status: Verified ). Có thông báo là sẽ refund 1.95$ vào tk cho mình (*). Tuy nhiên khi thanh toán với Godaddy bằng Paypal thì nhận được thông báo này:

Transaction refused due to risk model (10205/Error)
There was a problem authorizing your credit. Please verify your payment information or use an alternate form of payment.
Thanh toán với Yahoo bằng Paypal thì nhận được thông báo tương tự như khi tt bằng CC.

(*): Trong quá trình add paypal và verify paypal em thấy tk vẫn y nguyên (check tại ebanking của Eximbank) , chả thêm bớt 1.95$ gì cả :|

Các bác có cao kiến gì giúp em với ạ!
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu không nhầm thì bác phải mang thẻ và CMT lên ngân hàng để đăng kí xử dụng Visa debit thanh toán online .Trước em sài Master card và Visa đều phải làm qua bước này .
 

lamsong

BỐN HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu không nhầm thì bác phải mang thẻ và CMT lên ngân hàng để đăng kí xử dụng Visa debit thanh toán online .Trước em sài Master card và Visa đều phải làm qua bước này .
Khi nhận thẻ em đã hỏi nhân viên là thẻ của em có thể thanh toán online được không ạ, họ trả lời là có rồi mà :(
Thế còn vụ Paypal verifed CC của em thì sao ạ? Rõ ràng là phải có một giao dịch giữa PP và cái CC của em, do đó mới có PP code để em verified được chứ ạ?
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này khó lý giải 1 cách đầy đủ và hợp lý lắm!

Chỉ biết là em cũng từng bị như bác với thẻ VP Master. Khoảng 1 tuần liền ko thể Verify được! Nhưng tự dưng 1 ngày xấu trời kia em quay lại và thử thì lại được.

Tiếp đến mới hài hước! Verified xong rồi thì cái thẻ đấy của em ngoài dùng để Pay qua PP thì chả thanh toán trực tiếp đc nữa! Lại phải dùng 1 cái Master khác để pay trực tiếp! Đến khổ!
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Túm lại cứ phải dùng Credit mới trị được mấy cái vụ không đăng ký được này . Lắm lúc khó chịu, nhưng nghĩ lại thấy nhiều lúc debit cũng tiện , thanh toán được nhiều thứ khác .
 

xtdv_backup

www.xtdv-group.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thông thường Verify PP thì phải chờ cỡ một tuần sau khi họ trừ của mình $1.95 thì mới ổn...

Em Verify cả 3 cái thẻ theo cách này đều tốt. Đăng ký luôn dịch vụ Internet Banking để đỡ phải gọi điện đến ngân hàng.

Một khi làm việc tốt với PP rồi thì những thanh toán khác vô tư.
 

thulet

GÂY DỰNG
@xtdv: bạn chưa hiểu vấn đề rồi! Vấn đề là ko thể Verify được chứ Verified rồi thì đương nhiên sẽ được trừ $1.95. Khi mình muốn Verify đều nhận thông báo ko thể Verify từ PP thế mới khó hiểu!

Bác thử kiểm tra lại tên (in trên thẻ), địa chỉ lúc bác nhập vào để Verify có khớp với thẻ hoặc dữ liệu từ ngân hàng không?
Em nghĩ có khả năng bác gõ sai tên hoặc địa chỉ...

Thông thường thì cái Zip Code ở Vietnam là 70000. Em cũng làm Visa Debit của Eximbank, đăng ký Internet Banking và sử dụng Verify PalPal bình thường đây bác...
 

lamsong

BỐN HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Huhmmm, tình hình là sau 8 ngày kể từ ngày nhận thẻ, trưa nay em thử thanh toán bừa lần nữa xem sao, không ngờ thanh toán ngon lành :| Nhưng mà trong 8 ngày đó, em đã làm một cái thẻ của ACB mà giờ chả để làm gì cả. Tốn 100K làm thẻ chỉ để cho ví nó dầy thêm :|
 

dongocgiao2000

GÂY DỰNG
Thanh toán online nói chung và Paypal nói riêng từ những ngân hàng ở việt nam thường hên xui ghê lắm . Tôi có cái visa debit của ACB và cái master của Vietcombank khi khai báo với Paypal thì nó chỉ chấp nhận của ACB và thanh toán mua bán ngon lành 4 năm nay rùi. Khi đi nước ngoài cũng vậy, quẹt ở London thì chỉ cái ACB okie còn cái Master VCB thì bị con bán hàng nó nhìn mình như thằng ăn cắp . Nhưng khi về đến Kualumpur thì cái Master VCB lại được chấp nhận .Tóm lại để thanh toán đảm bảo cứ cái ngân hàng nào lớn uy tín mà chơi, hiện tại ở VN có vài cái mà tôi thấy ổn : HSBC, ANZ, ACB .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top