giấu Icon

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2007 lúc 11:21
#1
Một số phần mềm cho Palm không (cần) có biểu tượng riêng, như Keyshade hoặc LunarCal. Khi cài Facer vào Palm thì chỉ nhìn thấy chữ, không có hình -> xấu xí.

Làm thế nào để tạo biểu tượng cho chúng (trong Facer Launcher) hoặc giấu tiệt chúng đi hả các bác. Ví dụ như thằng Keyshade, mình dùng Treo chỉ cần bấm hotkey thôi là được rồi, chẳng cần nó phải hiện lên trong danh sách phần mềm.

Còn một vấn đề nữa là với các chương trình khác, có cách nào để giấu biểu tượng của chúng đi không. Zlauncher thì em biết nhưng Facer thì chưa.

Mong các bác chỉ giáo giúp!
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2007 lúc 14:33
#2
Mình thì hay dùng Megalauncher tặng Icon theo ý thích cho các soft không có hay có icon không ưng ý.
Còn giấu nó đi mình chưa dùng bao giờ nhưng mình nhớ trong 4R có bạn giới thiệu không biết , hình như có phải là Fast Hide không nữa??? bạn thử search xem sao. chúc vui
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng hai 2007 lúc 16:14
#3
Thanks! Tạm thời em chuyển qua dùng Zlauncher, bỏ mấy cái Icon xấu xấu đó vào categories Unfiled rồi chọn Hide, vậy là biến mất hết! :) Lúc nào thử chuyển qua dùng MegaLauncher xem thế nào!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday