KIẾN THỨC Giấy viết thư – Cỡ giấy chuẩn của người bắc Mỹ

Các thớt khác của linhlinh08
Như đã đề cập trong bài viết trước, những khổ giấy quốc tế như A4, B5, A5 là những khổ giấy được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đối với người dân Bắc Mĩ thì chúng lại nghe như âm thanh phát ra từ trò chơi bingo mà thôi bởi vì, với họ, kích cỡ giấy chuẩn họ dùng là cỡ giấy viết thư.

Giấy viết thư có chiều rộng và chiều dài là 8,5” x 11” ( tương đương 21,6 x 27, 9 cm), diện tích khổ giấy bằng 93,4 in2 hay 602,6 cm2. Xét về kích cỡ thì giấy A4 là khổ giấy có kích thước tương ứng nhất với chiều rộng và chiều dài là 8,3” x 11,7” ( tương đương 21 x 29,7 cm). Như vậy, giấy viết thư rộng hơn nhưng lại ngắn hơn giấy A4 một chút.

Cỡ giấy viết thư phù hợp nhất với các mục đích như Vở viết ở trường, ghi chép văn phòng, vẽ phác thảo hoặc vẽ truyện tranh. Và riêng đối với sinh viên Bắc Mỹ, đây sẽ là cỡ giấy chuẩn để họ làm các bài luận chứ không phải là trên cỡ giấy A4 như sinh viên quốc tế.

Giờ thì hãy cùng so sánh kích thước cỡ giấy viết thư với các cỡ giấy khác nhé.

Cỡ giấy viết thư:
Cỡ giấy viết thư khi so sánh với giấy khổ A:
Cỡ giấy viết thư khi so sánh với giấy khổ B (ISO):
Cỡ giấy viết thư khi so sánh với giấy khổ B (JIS) và cỡ giấy bỏ túi:
linhlinh08
Nguồn: JetPen

KÍCH CỠ GIẤY QUỐC TẾ VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG PHÙ HỢP NHẤT CỦA CHÚNG
 
Last edited:

Bình luận

LongWinner

♦️Bao da & ốp em chuyển sang box ĐẤU GIÁ KHÁC♦️
THƯƠNG GIA
GÂY DỰNG
27 Tháng ba 2017 lúc 19:54
#3
Thanks bác chủ - một bài viết mang tính tham khảo. Biết thêm một điều nho nhỏ để nếu có dịp đi sang Bắc Mỹ ko phải tự hỏi tại sao họ dùng giấy khác mình.
Rất mong những bài viết tiếp của bác chủ - những bài mang tính ứng dụng cao như seri luyện chữ. Hoặc bài viết về những dòng/những thương hiệu bút thịnh hành bây giờ ấy ạ.
 
28 Tháng ba 2017 lúc 11:40
#4
Nguyên nhân em nghĩ là do lịch sử. Người Mỹ vẫn dùng hệ thống đo lường cũ của người Anh là feet, inch, dặm.... trong khi đó thế giới đã chuyển qua hệ thống đo lường meter do tính khoa học của nó. Vậy nên Bắc Mỹ hình thành chuẩn giấy riêng theo chuẩn đo lường của họ cũng là dễ hiểu.
 
10 Tháng tư 2017 lúc 09:25
#5
Chính sác là do ảnh hưởng của người Anh, khi họ xâm chiếm lục địa Mỹ, ng Mỹ sau này kế thừa nó và không muốn chuyển sang hệ đo lường quốc tếIS. Dần dần dẫn đến chuẩn riêng của họ. Không chỉ có giấy đâu ạ.
 
4 Tháng bảy 2017 lúc 14:45
#10
Các thiết kế vách ngăn kính nhôm cường lực cho các công trình kiến trúc rất quan trọng, luôn đòi hỏi tính chính xác và chi tiết từng chi tiết, bởi vách ngăn này đa phần phối hợp giữa kính và nhôm, tạo thành một khối kết liên vững chắc, nếu không có kết cấu chính xác và vững bền sẽ không đảm bào an toàn trong quá trình sử dụng và cố nhiên sẽ gây hiểm cho sờ soạng mọi người xung quanh!!

Các loại vách kính:

Vách kính cường lực 10 ly
Vách kính cường lực 12 ly
Vách kính cường lực 15 ly
Vách ngăn kính gia đình
Vách ngăn kính văn phòng
Vách ngăn kính mặt tiền
Vách kính cường lực di động

Một công trình muốn thành công phải đạt chất lượng ngay từ đầu từ khâu thiết kế, bản vẽ chi tiết, dựa trên bản vẽ chi tiết này các tong số và số liệu chính xác, cũng như bản hướng dẫn cụ thể cách bày trí và kết cấu của công trình, dựa vào cơ sở xác thực này mới có thể dựng lên một vách ngăn chắc chắn và luôn bảo đảm một chất lượng chu toàn, và thật bền vững theo thời kì cùng công trình kiến trúc của các bạn. Các bạn muốn thi công bản vẽ thiết kế vách kính nhôm cường lực cho công trình hãy can hệ với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi với đội ngũ viên chức nhiệt liệt và giàu kinh nghiệm nhất sẽ mang lại cho các bạn những bản vẽ đạt chuẩn tốt nhất cho hết thảy công trình của các bạn được đạt chất lựng an toàn nhất có thể.


Vách ngăn nhôm kính cường lực thường sẽ chịu được lực tác động rất lớn mà không bị ảnh hưởng hay bị bể, có thể được thiết kế làm cửa ra vào với nhiều thiết kế khác nhau như cửa kính đẩy, cửa kính kéo, vách kính thay tường của công trình với mặt tiền bít tất bằng kính rất sang, khai sáng tầm nhìn của mọi người xung quanh, không gian của công trình sẽ thêm phần mới mẻ và rất thông thoáng tầm nhìn, hơn nữa tạo được nét phong cách rất sang trọng và rất hấp dẫn cho khoảng không gian mà các bạn muốn vận dụng mô hình thiết kế vách nhôm kính này.

Bản vẽ chi tiết vách nhôm kính

Mỗi thiết kế sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn có thể vách nhôm với một ít kính, bán kính bán nhôm, hay vớ thiết kế vách ngăn bằng kính, các điểm mấu nối bằng nhôm chống han rỉ, chịu được lực tác động từ bên ngoài và chịu được tác động của thời tiết xung quanh mà không gặp bất kì khó khăn nào. Mặt kín của vách ngăn cũng sẽ do yêu cầu của các bạn có thể là kính mờ, kính trong, hay họa tiết trang hoàng, dù mặt kính nào thì vẫn sẽ có được tính năng chống ồn cách âm , chống cháy và nhất là chịu được lực tác động mạnh mà không phải lo âu gì. Các bạn hãy liên tưởng với chúng tôi để có được những sự tư vấn chuẩn xác nhất và chi tiết nhất dành cho công trình và nhu cầu của riêng bạn.Quý khách hàng đang có nhu cầu làm vách ngăn nhôm kính có thể tha khảo thêm >> vách ngăn nhôm kính chi tiết và báo giá


Tags: Bảng vẽ chi tiết vách kính nhôm cường lực, bang ve chi tiet vach kinh nhom cuong luc, bản vẽ chi tiết vách kính cường lực, bản vẽ vách kính khung nhôm, bản vẽ vách nhôm kính.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1523232047497.png

Nếu là một nhân viên công sở và muốn thay đổi điều gì đó ở nơi làm việc của mình, bạn ắt hẳn sẽ tìm thấy được rất nhiều website và sách được các doanh nghiệp viết cho chủ đề này… họ viết tất cả mọi thứ t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday