GIgabyte sản xuất PPC

Các thớt khác của KofRiv

KofRiv

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng mười hai 2007 lúc 13:05
#1
Vừa qua thấy báo Tuổi Trẻ quảng cáo điện thoại Gigabyte. Mới nghe thấy lần đầu, không biết phải do thằng Gigabyte bên máy vi tính sản xuất hay không.

Mò hoài ra được trang web này cho bà con vào tham khảo: http://www.gigabytecm. com

Trong web này có nhiều models nhưng hiện tại nó chỉ mới bán về Việt Nam 1 model I120. Thông tin nổi bật của sản phẩm này cho bà kon tham khảo:

- Windows Mobile 5.0 (up to 6.0)
- Bluetooth
- Analog TV (bắt sóng TV) NTSC/PAL
- TV recorder (Lưu lại chương trình TV)
- Memory: 64MB, Thẻ nhớ hỗ trợ đến 2GB.
- có bàn phím quen thuộc của 1 chiếc điện thoại bình thường
- Camera 2.1Mega, có Flash, hỗ trợ Macro chụp cận cảnh.
- FM
- Wifi 802.11b/g
- CPU Intel 416 MHz
- Nhạc 192 âm điệu (192 polyphonic ringtone) => Nghe nhạc hơi bị đỉnh, thông thường nhạc nén mình toàn nghe ở 128 âm điệu


Giá bán ở VN mình quên mất tiêu hôm bữa báo đang bao nhiêu rồi, chỉ nhớ là khoảng gần 7 triệu.
 

honeyz

KỸ SƯ
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng mười hai 2007 lúc 14:37
#4
Con này anh em HH xài lâu rùi bác ơi
 

vntudo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng mười hai 2007 lúc 12:56
#7
Con này đã xài qua và... đã bán.

Theo mình ưu điểm là chạy nhanh, ổn định, loa ngoài lớn rõ (nghe hay nhất trong các PPC), nhiều phần mềm cài sẵn độc đáo ko hãng nào có (giả lập âm thanh môi trường, ghi âm 2 chiều, từ chối cuộc gọi...), nhỏ gọn, bàn phím cứng tiện để gọi đt, có thể xem TV Analog miễn phí.

Khuyết điểm: màn hình nhỏ, Gigabyte cài sẵn phần mềm Ezitext nên nhắn tin bằng bàn phím cứng cực chuối, pin hơi kém (dù có đến 2 pin), xài lâu máy hơi nóng, chất lượng TV không tốt và phải lắp anten.
 
18 Tháng mười hai 2007 lúc 23:12
#10
..blah blah...
Nhạc 192 âm điệu (192 polyphonic ringtone) => Nghe nhạc hơi bị đỉnh, thông thường nhạc nén mình toàn nghe ở 128 âm điệu
..blah blah...
Bác này bị nhầm rồi. Khái niệm polyphonic chỉ dùng cho nhạc chuông thôi. Để phân biệt với montony ringtones (nhạc chuông đơn âm) là nhạc chuông điện thoại thời đầu chỉ ò í e có một âm sắc, bây giờ điện thoại có thể phát ra nhạc chuông đa âm (melody voices). 192 là có thể cùng lúc chơi 192 âm sắc (kiểu Midi chẳng hạn). Tham khảo về khái niệm polyphony ở đây.

Còn con số 128 của nhạc nén là bit rate, tỷ lệ nén. Nhạc mp3 có bit rate từ 32 đến 320 kbit/s. 128 kb/s là bitrate thông dụng nhất trên internet, do hiện nay đường truyền tốt hơn nên đang được chuyển dần thành 192kb/s, con số này ngẫu nhiên trùng với số kênh của nhạc chuông polyphonic kia mà thôi.

BTW, thông thường nhạc nén mình toàn nghe ở 1411,2 kbit/s, tức là bit rate của đĩa CD :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday