BÀI VIẾT Giới thiệu: Endeavour Centre Seconds của H.Moser, với bộ máy mới HMC 200

Các thớt khác của Tanm4

Tanm4

GẮN KẾT
Nhắc tới H.Moser, điều mọi người nghĩ tới đầu tiên sẽ là sự tối giản. Những chiếc đồng hồ của hãng thường có rất ít chi tiết và mặt số fume cực kỳ đơn giản nhưng cũng rất tinh tế. Và chiếc đồng hồ Endeavour Centre Seconds mới ra mắt của họ cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho phong cách thiết kế của hãng.


Endeavour Centre Seconds phiên bản vàng trắng
Endeavour Centre Seconds có vẻ ngoài cực kỳ đơn giản đúng với phong cách của H.Moser. Về thiết kế, chiếc đồng hồ này có thay đổi một chút so với những mẫu Endeavour cũ với độ dày 10.7mm và đường kính 40mm, mặt kính saphirre cả ở mặt trước và sau. Chiếc Endeavour mới vẫn sử dụng mặt số fume với một số màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Mặt số fume là thiết kế đặc trưng của H.Moser, được chế tác bằng phương pháp thủ công với hơn 30 lớp sơn mài và những phụ liệu đặc biệt. Kết quả là chúng ta có một mặt số với những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo và mê hoặc – đây cũng có thể coi là những chiếc mặt số đẹp nhất trong làng đồng hồ. Với thiết kế tối giản và tinh tế, chiếc đồng hồ này phù hợp với những người đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ để sử dụng trong mọi lúc, từ những sự kiện quan trọng cho tới hoạt động hàng ngày.Endeavour Centre Seconds phiên bản vàng đỏ

Thiết kế đã là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ, nhưng bộ máy HMC 200 mới toanh bên trong mới là tâm điểm của chiếc đồng hồ Endeavour Centre Seconds. Bộ máy mới này được thực hiện in-house hoàn toàn bởi H.Moser, với độ dày chỉ có 5.5mm. Bộ máy HCM 200 tự động sử dụng 27 chân kính, rotor được làm bằng vàng khối 18k và có thời lượng trữ cót tối đa 3 ngày. Đây là một bộ máy nền mới của Moser, và chúng ta có lẽ sẽ thấy nhiều biến thể mới từ bộ máy này trong vài năm tới.


Bộ máy HMC 200 mới trong chiếc đồng hồ Pioneer Centre Seconds

Bộ máy HMC 200 còn được sử dụng trong một mẫu đồng hồ mới khác của Moser - Pioneer Centre Seconds. Mẫu đồng hồ này có thiết kế mạnh mẽ, mang dáng dấp thể thao hơn chiếc Endeavour với dây đeo cao su. Pioneer Centre Seconds có giá 11,900 USD và là mẫu đồng hồ vỏ thép đầu tiên trong bộ sưu tập của H.Moser.


Pioneer Centre Seconds

Mẫu Endeavour Centre Seconds mới sẽ có 2 phiên bản vàng trắng và vàng đỏ, cả 2 đều có giá bán lẻ 19,900 USD.

Nguồn:
Hodinkee
 

LongWinner

Zalo: 093.44.88.555
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nét chung của các mẫu đồng hồ H.Morse trong bài đều là đơn giản ở dial. Nhìn sang trọng tinh tế. Kết hợp với vest thì tuyệt. Nhưng nếu mod Tâm có thể có một bài viết chia sẻ rõ hơn về bộ máy mới được đề cập trong bài thì hay biết bao.
Em đợi bài viết kế tiếp của mod ;)
 

teoka2016

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Thường thì bộ máy ngon là yếu tố quyết định giá trị cái đồng hồ, nhưng mình vẫn thích có thêm cái mã bên ngoài đẹp hơn! Mẫu này nhìn cũng đẹp đấy chứ :)
 

mohamit

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đúng là mẫu mã bắt mắt sẽ dễ đưa ra quyết định mua hay không, nhưng bộ máy và giá trị lịch sử của một thương hiệu sẽ quyết định chiếc đồng hồ đó có ở với chúng ta lâu hay không. Ý kiến nhỏ nếu có gì không đúng mong các bác bỏ qua :))
 

raitoyagamy

NHẬP HỘI
Danh họa người Ý Leonardo Davinci đã từng nói “Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp”. Chắc đây cũng là phương châm của hãng. Đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp và tình tế :rolleyes:
 

quangminh2212

GÂY DỰNG
Hãng này thì thuộc loại đỉnh nằm trong ngoại hình tối giản rồi


Sent from my iPad using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top