Giới thiệu một chú Soundmax ghi âm cực hay

windking

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng hai 2008 lúc 20:33
#1
Hiện tại em đang có 1 chú soudmax thu âm cực nét cực trong
Các thông tin kĩ thuật của em nó
Asus Crystal sound : bao gồm 2 tính năng nổi trội :

ImageNoise Filter : tự động nhận diện được các tạp âm như tiếng quạt quay, tiếng xe chạy ..... và sẽ loại bỏ chúng trong quá trình đang thu âm hay sử dụng voice

ImageArray Mic :
chức năng khử tiếng vọng(DSDA Noise Cancellation), tạo âm thanh trung thực và ổn định(PureAudio), rất cần thiết với người dùng sử dụng micro nhiều như gọi điện thoại, chat hay cao cấp hơn là thu âm ... Sự kết hợp giữa chip codec ADI 1988B và Superbeam Array Microphone SoundMAX(có giá bán lẻ tại thị trường USA và Euro > 30 $) thật tuyệt vời, người dùng được sở hữu trọn gói sản phẩm nhưng chỉ phải trả 1 khoản tiền nhỏ. Đi kèm là software được cập nhật phiên bản mới nhất, tính ổn định và thông minh của phần mềm không cần phải nói thêm nhiều bởi chúng đã tồn tại từ nhiều model chip sound trước đây trên nhiều loại mainboard.

Ngoài ra, hệ thống cho ra âm thanh 8 kênh (7.1)
với đầy đủ các cổng xuất tín hiệu(Analog, Optical và Coaxial) hỗ trợ đầy đủ các hệ thống loa Analog và Digital.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mấy hôm trước được đọc bài review của bác inpluviam về cây Pilot Petit. Em cũng không suy nghĩ nhiều chỉ thấy nó cụt cụt ú ú nhìn cưng cưng vậy thôi. Tới hôm nay em tèn tèn chạy ra nguyễn trãi mua mấy cái lọ chiết mực thì :
Ý! Petit lùn nè. Nhiu nhỉ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday