[TOÀN QUỐC] Giới thiệu sản phẩm bếp từ Batani EG 15

Các thớt khác của datpd041191 Lịch sử giao dịch của datpd041191 (0)

datpd041191

NHẬP HỘI
Cũng giống với những loại bếp từ Batani khác, bếp từ Batani EG 15 cũng sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Ý và được lắp đặt qua Malaysia, đây là dòng bếp từ có giá tiền rẻ nhất trong số những loại bếp từ Batani được đặt ra thị trường. các đặc tính căn bản của mẫu bếp từ Batani EG 15 được Bếp Phương Đông giới thiệu ngay dưới đây.

Với các gia đình có từ 4 tới 8 thành viên thì việc chọn lựa một mẫu bếp từ đôi có hai vùng nấu là một lựa chọn hợp lý nhất, do bếp từ đôi vừa an toàn, vừa cho hiệu suất sử dụng cao và tiết kiệm được điện năng tiêu hao. Bếp từ Batani EG 15 hợp với túi tiền tài nhiều gia đình và vẫn có đủ những công năng căn bản của một mẫu bếp từ đôi. Bếp có hai vùng nấu từ trong đó cả hai vùng nấu của bếp đều có thể đạt mức công suất tối đa là 1800W (tổng công suất của bếp là 3600W). Bếp từ Batani EG 15 cũng dùng các sản phẩm của khoa học tiên tiến như bảng kiểm soát cao cấp Siemens của Đức, đây là bảng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại thuận lợi dùng và vệ sinh. các phím tính năng của bếp từ Batani EG 15 có kí hiệu minh bạch, dễ hiểu, bếp có thiết kế thêm màn hình hiển thị dạng ẩn (sau lúc cung ứng nguồn cho bếp, khi này màn hình mới hiển thị). toàn bộ những phím kiểm soát cùng màn hình hiển thị được đặt âm dưới bề mặt bếp, nhờ vậy việc vệ sinh bề mặt bếp sẽ thuận lợi hơn đa phần so với các loại bếp khác, thêm nữa bếp cũng làm việc theo nguyên lý cảm ứng điện từ nên nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu, cũng cũng vì vậy mà trên mặt ngoài bếp không có nhiều nhiệt hao tổn như bếp hồng ngoại hay bếp ga, nhờ vậy hiệu suất của bếp đạt cao nhất.

Bếp từ Batani EG 15 sử dụng mặt kính cường lực làm bề mặt bếp, mẫu mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt cao, chịu va chạm tốt và đặc biệt loại kính này cách điện tuyệt đối, nhờ vậy người dùng tuyệt đối yên tâm lúc dùng. khung vỏ phía dưới được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện cho bếp thêm đảm bảo và bền hơn.

Bếp từ Batani EG 15 có thiết kế chân để lắp dương bàn bếp, nhờ bề mặt kính chịu lực nên cũng có thể lắp âm bàn bếp tùy thuộc vào từng không gian.
+ kích thước mặt bếp: 736 x 416 milimet
+ kích cỡ khoét đá: 670 x 390 mi-li-mét

Bếp từ Batani EG 15 được bảo hành 24 tháng tại nhà và được cung ứng chính thức tại đại lý Bếp Phương Đông, tại showroom của Bếp Phương Đông chẳng những triển lãm bếp từ đôi âm Batani EG 15 mà còn triển lãm nhiều dòng bếp từ của các thương hiệu nức tiếng khác nữa, tới Bếp Phương Đông các bạn được sử dụng thử trực tiếp các loại bếp từ và chọn cho gia đình được dòng bếp từ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Mọi chi tiết về thông số kĩ thuật cũng như chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho những mẫu bếp từ, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số đường dây nóng để được trợ giúp.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em thì dùng Spacy Nhật từ lâu không đổi qua xe khác, các bác dùng xe gì, đặc biệt la chị em.
Top