Giới thiệu về 8 bộ đề thi bằng lái xe máy A1

Các thớt khác của nguyenngocson Lịch sử giao dịch của nguyenngocson (0)

#1
8 bộ đề thi bằng lái xe A1 được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho học viên tham gia kỳ thi sát hạch GPLX máy ở TPHCM cũng như trên toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn được chúng tôi cập nhật sau đây để biết rõ hơn.
Qua các năm kỳ thi sát hạch GPLX máy luôn được diễn ra thường xuyên trên toàn quốc với lượng người tham gia đông đảo. Và chúng ta cũng biết rằng để vượt qua kỳ thi này đòi hỏi nhiều người phải trải qua phần thi lý thuyết và thực hành.
phan-mem-thi-bang-lai-xe-may-a1-online.png
Đây cũng là lý do khiến cho 8 bộ đề thi bằng lái xe máy phát triển và xây dựng nhằm phục vụ mục đích ôn thi của nhiều thí sinh. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để hiểu hơn chức năng của bộ đề này.
Giới thiệu về 8 bộ đề thi bằng lái xe A1

Trải qua nhiều năm hoạt động trong việc tuyển sinh và hỗ trợ nhiều thí sinh tham gia thi bằng lái xe ở TPHCM. Chúng tôi nhìn thấy những khó khăn và trở ngại khiến cho nhiều thí sinh hoang mang đó chính là đối diện với lượng câu hỏi ôn tập khá nhiều trong thời gian ngắn.

Sản phẩm 8 bộ đề thi bằng lái xe A1 ra đời đã xóa tan bao nhiêu nỗi lo sợ đó và đã giúp cho các học viện của chúng tôi tự tin hơn trong việc thi lý thuyết của họ. Cơ bản bộ đề này xây dựng dựa trên phần mềm thi thi lý thuyết bằng lái A1 đang được áp dụng tại các địa điểm sát hạch.
Bo-de-thi-trac-nghiem-lai-xe-A1-Online.JPG
Chính vì ưu điểm này khiến cho mức độ chính xác về ma trận câu hỏi là 100%. Điều này đồng nghĩa với việc khi học xong 8 bộ đề thi bằng lái xe A1 các bạn sẽ:
  • Học thuộc 150 câu hỏi tài liệu ôn thi GPLX A1.
  • Có cho mình tỷ lệ đậu lên đến 100%.
Thời gian học 1 bộ đề là vô cùng nhanh chóng, hằng ngày chúng ta chỉ cần bỏ ra thời gian từ 15 - 20 phút để học 1 bộ đề. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể hoàn thành được bộ tài liệu gồm 150 câu mà không cần phải lo lắng về phần thi của mình.

Xem 8 bộ đề thi bằng lái xe máy online ở đâu?
Để truy cập vào bộ đề thi này các bạn có truy nhấn vào đường dẫn sau đây:
Để đạt hiệu quả tối đa các bạn hãy xem bộ tài liệu 150 câu hỏi có đáp án trước và bắt đầu sang bộ đề thi để ôn tập tốt nhất.
Bộ đề này nằm trong bộ công cụ phần mềm thi bằng lái xe online do Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn ban hành. Hy vọng sẽ giúp nhiều bạn học viên có thể thi thật tốt.
 
Last edited by a moderator:

Bài viết cần bạn xem thêm

64BC37A2-D223-4148-8BAC-FED183AEB1C9.jpeg
1. Câu chuyện thứ nhất
Có ý định iPhone thì sao? Họ chỉ bán bản 32GB, 128GB, 256GB, 512Gb hay nhiều hơn nữa.
Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có. Hầu hết mọ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top