giúp em 1 chút về vụ thay ổ quang thành ổ cứng

Các thớt khác của nguyenvantrung2

nguyenvantrung2

vái ồ + phù dít sù
GẮN KẾT
tình hình là máy của em ổ cứng hơi nhỏ, chỉ có 160, em mới thắng đấu giá ổ 320, bây giờ em muốn thay ổ quang thành ổ cứng thì có được không ạ, ổ quang của em là ổ modular, có thể tháo rời được, bác nào biết thì chỉ em với
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hihi, muốn thì bạn có thể mang đồ nghề theo, mình thay cho bạn luôn chiều nay 3g nhé. Thay cái 160g thôi chứ thay cho cái bay optical thì khó à vì phải có cái bay đó.
 

tranduchiensm

GÂY DỰNG
Tùy dòng máy bạn ạ! Nhưng ở trên diễn đàn này thỉnh thoảng mình vẫn thấy có một vài cái bay của IBM hoặc HP và Dell được bán. Mua cái này về lắp vào. Bạn có thể liên hệ anh Neo hình như hay có đồ đấy!

Nhưng theo mình bạn nên cân nhắc có thật sự phải dùng 2 ổ 1 lúc như thế không? bởi nếu dùng bay bạn sẽ phải tháo cdrom ra. mà lúc cần dùng lại phải rút bay ra cắm cd vào. Như thế vừa nhanh mòn cho cả bay và cả cd.
Mình nghĩ bạn nên cân nhắc thêm phương án mua một cái boxhdd, copy những dữ liệu ít dùng đến trong máy ra ổ này. Khi cần chỉ việc cắm vào qua cổng USB. Vừa gọn vừa tiện lợi!
 

nangthuytinh

GÂY DỰNG
Nên đổi hdd thôi chứ vướng víu chi đến ngăn ổ quang cho nó phiền bạn. Hơn nữa lại tốn thêm tiền vô lý.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top