Giúp em bắt bệnh con IXY 1000 với!

Các thớt khác của Hongthai

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đứa em em đang học ở bên Tung Của, nó mới gọi cho em báo tin buồn như sau: Nhỡ tay làm rơi con IXY 1000 xuống đất, hiện tượng máy hiện giờ: camera không thò ra hay thụt vào được nữa, nắp ống kính cũng không đóng lại luôn, máy báo lỗi và không bật được lên.
Các bác vào bắt bệnh và cho em cách khắc phục luôn với ạ, phiền cái là hiện giờ nó không gửi máy về được.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Xong phim :D

Máy bị rơi trong tình trạng đang mở, có nghĩa là ống kính đang thò ra ngoài, khi rơi đầu ống kính bị va chạm mạnh nên làm lệch tâm không thò ra thụt vào được là đương nhiên.

[URL=http://imageshack.us] [/URL]
Phần bị va chạm làm lệch tâm ống kính
Nói với người em cứ để nguyên trạng như vậy, tháo pin ra, đừng cố gắng lấy tay bẻ hay nắn lại làm tình hình thêm nghiêm trọng. Khi nào có dịp gửi về Việt Nam đưa cho thợ sửa (dễ thôi) chứ ở nước ngoài họ không sửa, nếu có cũng rất đắt.

Thân chào.
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có thể bị lệch cơ đóng mở ống kính, nếu bị cái này thị nhẹ, còn nếu rơi mà lệch tâm ống kính thì mình nghĩ bác nên mua máy mới cho lành, chi phí thay thế ống kính cũng gần bằng mua máy mới
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top