giúp em cái hibernate

Các thớt khác của bigprince

bigprince

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
ko hiểu sao con 6400 của e hiện nay bị mất mất cái hibernate (nút hibernate đen - ko hiện lên) sau khi enable trong quickset rồi cả trong power option thì hibernate đc nhưng khi tắt máy hoặc restart thì lại bị như cũ :( . bác nào biết nguyên nhân và cách khắc phục thì giúp e với . thanks
 

tuanhauve

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn checkdisk, defrag ổ cứng, kiểm tra driver đồ họa chuẩn chưa, trong Device Manager có bị mất bộ ACPI Control không. Nếu vẫn chưa được bạn thử bằng mấy cách sau:

1/ Gọi Run, gõ msconfig rồi vào thẻ Startup tháo hết dấu kiểm của các ứng dụng nạp cùng Wins rồi reboot PC lại xem còn bị không. Sau đó dùng phương pháp loại trừ.

2/ Dùng notepad tạo 1 file rỗng tên là hiberfil.sys, save vào ổ C, lúc này Wins sẽ báo là đã có file cùng tên rồi, cứ save đè lên nó.

3/ Nếu bạn có cài BKAV Home phiên bản từ 1091 trở về sau thì uninstall nó.
 

bigprince

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Sao các bác không chịu khó tìm kiếm trong diễn đàn nhỉ. Riêng cái Hibernate này không cũng 4-5 topic.
Tham khảo ở đây:
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=59017
hoặc ở đây:
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=55661
toàn những cái cho vista bác ạ . ko phải do em lười đâu :D

@tuanhauve : thanks bác nhiều, em nghĩ khả năng là do cái bkav (e toàn dùng bản mới :D,kt thấy là 1099), để thử bỏ đi xem sao. nhưng bỏ đi thì lại ko yên tâm lắm, hôm trước cho bạn mượn máy về dùng bkav quét đc 1 đống virus :(
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top