Giúp em cái vụ QuickPlay của HP với các bác!

Các thớt khác của ngocthao2909
28 Tháng năm 2007 lúc 22:38
#3
Chắc các bác xóa cái phân vùng ẩn để chứa Quickplay rồi, nếu các bác ko xóa nốt thư mục SWSetup(chứa driver và Quickplay) mà lúc bung win ra có thì có thể khôi phục lại được, còn không thi kiếm máy ai còn thư mục ấy ko mà chép lại thôi.
 
29 Tháng năm 2007 lúc 08:29
#6
thư mục SWsetup hình như ko liên quan j tới quickplay :( có chăng chỉ liên quan phần điều khiển bằng nút cảm ứng thì cài driver cho touch button thoai
đầu tiên bác kiếm đĩa quickplay đi , bản 2.x dành cho winxp! sau đó download cái soft sửa lỗi quickplay này : http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/...n&cc=us&dlc=en&product=3177435&os=228&lang=en
sau đó lấy đĩa quickplay cài lại theo hướng dẫn nhé ! trong trang notebook review cũng có hướng dẫn nhưng cái quickplay khá lằng nhằng nên em ko xem kỹ :p trong trang đó cũng có link download quickplay CD đó ạ !
 

win98-cd125

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng năm 2007 lúc 12:27
#7
cái vụ này em có nghe 1 người bạn chỉ,các bác làm thử xem được ko?vì em cũng ko rành lắm,lúc mình format ổ cứng mình đã xóa mất 1 phân vùng ẩn dành cho cái vụ quickplay,muốn phục hồi nó thì mình phaỉ định dạng lại chính xác 1 phân vùng có kích cỡ bằng đúng phân vùng cũ mà HP nó đã làm cho mình(chính xác tuệt đối luôn nhé),sau đó lấy cái dĩa quickplay cuả HP cài lại vào đúng phân vùng đó..cái khó nhất là xác định chính xác dung lượng phân vùng ẩn đó...hiểu biết của em chỉ có bấy nhiêu thôi,chúc các bác may mắn!
 
30 Tháng năm 2007 lúc 11:18
#9
Mình cũng vậy đang sử dụng con HP dv1000 không tài nào cho có xem phim hay nghe nhạc ofline được. Cứ nhấn nút DVD là nó tự khởi động vào WinXP thôi (giống như nhấn nút nguồn vậy). Bác nào rành vụ chơi offline này vui lòng hướng dẫn cho mình với. Cám ơn Nhiều
 
31 Tháng năm 2007 lúc 23:02
#10
các bác vào echip mà coi đại diện của FPT nó trả lời em nè :

Cách sử dụng phím QuickPlay như thế nào?

Hỏi: Tôi vừa mua máy tính xách tay hiệu HP Pavilion dv2202TX. Tem dán ở sau máy ghi thông số như sau: HP Pavilion dv2000, S/N: 2CE713172Y, P/N: RQ144PA#UUF, Service: dv2202TX. Xin hỏi quý báo, máy tính xách tay mà tôi vừa mua có thuộc họ Pavilion dv2200 không và tại sao trên tem lại ghi dv2000? Nghe nói dv2202 có thể xem phim, nghe nhạc, xem hình thông qua nút bấm HP QuickPlay mà không cần khởi động Win. Vậy mà mỗi lần tôi bấm nút HP QuickPlay thì máy lại khởi động vào Win rồi mới chạy chương trình QuickPlay. Có phải do tôi thao tác sai hay do mua nhầm máy? Hãy giải tỏa những thắc mắc trên!

funnychoi007@Đáp: HP Pavilion dv2202TX là một model của series HP Pavilion dv2000 nên bạn yên tâm là đã mua một trong những model của dòng máy này do HP sản xuất. Còn câu hỏi thứ hai của bạn xin được giải thích như sau. Việc bấm nút QuickPlay trước đây chỉ có chức năng nghe nhạc thực ra là máy có khởi động mainboard nhưng không kích hoạt màn hình. Sau đó có chức năng xem hình, khi bấm nút QuickPlay là máy chạy trên hệ điều hành Linux (hệ điều hành này được tích hợp trong máy để chạy riêng cho ứng dụng này). Gần đây, những model máy tính xách tay của HP có sử dụng phím QuickPlay đã không còn chạy hệ điều hành Linux nữa mà chạy hệ điều hành khác là Windows để hỗ trợ cho các ứng dụng trên. Nay giải thích cho bạn được rõ về quy trình của QuickPlay.

Trung tâm bảo hành FPT

Trả lời như thế có chuối ko cơ chứ !!! Có bác nào làm quickplay3.0 chạy mà ko khởi động win Vista ko ? chỉ em với,nghe nói phải có HP Quickplay Direct gì đó mà ko thấy có ờ thư mục SWsetup, em cũng ko biết download ờ đâu nữa,nghe đâu ở link : http://www.asifism.com/downloads/quickplay/HPQPDP.zip mà sao down hoài hổng có dược.Bác nào biềt thì làm một cái hướng dẫn chi tiết đi.Cám ơn nhìu nhìu !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday