Giúp em cái !

Các thớt khác của o0Pino0o

o0Pino0o

NHẬP HỘI
Bác nào biết chỗ nào bán máy ảnh tốt tốt ở HN mà giá cả lại vừa phải thì chỉ em với .. thx .. em đang cần mua
 

blueball1020

GÂY DỰNG
Bác phải đưa thêm thông tin vì bác đưa ra một yêu cầu chung chung quá. Máy cơ hay máy số, mới tinh hay máy dùng rồi, tầm tiền bao nhiêu thì anh em mới có ý kiến được chứ.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
the220.com (mua trực tiếp); handheldvn.com (tham khảo nơi mua)...

Máy giờ rẻ nhiều rồi, nên mua máy mới!
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh em HHVN rất chuộng The220, em cũng thấy rất tin tưởng ở đây tuy nhiên cửa hàng thấy không được thân thiện lắm... bán hàng nhiều khi không có sự nhiệt tình cần thiết... hơi buồn một chút hic hic
 

ntnarc

NHẬP HỘI
Đúng là thái độ của mấy chú bán hàng trên the220 nên chấn chỉnh lại 1 chút.Tươi cười niềm nở với khách hàng 1 chút thì cũng chả mất gì :)
 

o0Pino0o

NHẬP HỘI
Em muốn mua máy kĩ thuật số mấy bác ạ ... cụ thể là cái Sony M1.. còn cửa hàng nào khác ko ? em ở Hà Nội .. tx các bác !
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủa sao lại thế nhỉ, em lên the220 gặp anh Sơn cũng như mấy anh chị ở đây vui vẻ lắm, 2 lần dẫn bạn đến đó mua laptop rồi, em cũng mua 1 vài thứ, dù mua hay ko mua gì thái độ fục vụ cũng rất tốt, nói cười vui vẻ :).
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Có thể là niềm nở nhiều hơn với khách quen, niềm nở chưa đủ đô với khách là lạ. Âu cũng là một feedback nên đọc với bác The220.

Nếu muốn mua MAS thì còn có thể tìm trên chính HHVN này.

DSC-M1 thấy ít nơi rao lắm, trông có vẻ sành điệu hay hay nhưng không pờ-rồ. Thấy Dpreview vote > 4 sao một tý (5 sao là cao nhất). Recommend!
 

o0Pino0o

NHẬP HỘI
à , tại em cũng ko phải dân chụp ảnh chuyên nghiệp nên chọn cái đấy thôi bác ạ .. chất lượng ảnh chụp và quay từ cái đó , bác thấy thế nào ? ổn ko bác ? thấy già là 499$ , bác bảo giá đó có hợp lý ko ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top