Giúp em con Nokia 6681 có vấn đề

#1
1. Em vừa mua con Noika 6681 còn bảo hành đến 3-2009, đầy đủ phụ kiện, nhưng sau khi nghe nhạc bàng phần mển Ultra MP thì nó báo phải nhập personal liscen Key. Nhưng em đâu có biết đó là gì? và bây giờ em phải làm sao? Đem thẻ nhớ để cài lại hay là tự em chỉnh sữa cũng được?
2. Em đã cài Noika PC Suite, nhung khi Get Connected thì đợi hoài không thấy nó báo gì hết.? Hơn nữa khi em cắp cable từ điện thoại vào PC nhưng máy tính của em khôg nhận được?

Các anh em handheldvn nào biết nhưng vấn đè này, giúp em trai với nhé.

Thanks các anh em.

Triều
 
#6
bạn dùng phải phần mềm chưa đăng ký. bạn có thể vào các diễn đàn lớn về s60 để tìm hiểu và download các chương trình nghe nhạc đã crack. Rất nhiều phần mềm đỉnh hơn Ultramp3, bạn cứ tìm hiểu. (thegioididong.com / thienlong.org / ledmobile.net / dotsis.com / noeman.org....). chúc vui !
 
#7
Source của phần mềm Ultra Mp3 mà bạn cài có file keygen.exe không ?

Nếu có , bạn chạy file đó trên computer , sau đó nhập số IMEI của máy 6681 của bạn vào ô IMEI , nhấn nút generate , tự động ô CODE sẽ hiện ra license key gồm 05 chữ số . Bạn nhập số này vào ultra MP3 trên 6681 là ok .

Nếu không có file keygen , bạn cho mình email , mình sẽ gửi cho .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình biết đến digiworldhanoi ( sau đây gọi tắt là DGW) từ năm 2010, từ đó đến nay đã mua rất nhiều sản phẩm công nghệ bên DGW, đến nay cũng đã là khách VIP bên DGW.
Sản phẩm đồng hồ Garmin là thương hiệu bản thân mình biết đến nó cũng là ở tinhte.vn. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top