Giúp em Drivers máy Vaio CR21ZR/R

Các thớt khác của jupiter17vn

jupiter17vn

GÂY DỰNG
Em có con máy Vaio CR21ZR/R. Cấu hình như sau:
CHip T7250 2.0Gz
Ram 2Gb
HDD 200Gb
VGA Ati Mobility Radeon X2300
MÁy win tiếng Nga. NAy em cài lại Win 7RC cho nó nhưng máy ko nhận Drivers Card màn hình và mấy phím Play, stop, và phím FN ko có Drivers nên ko dùng được. Bác nào biết giúp em với nhé. E cám ơn
 

hainguyen1011

GÂY DỰNG
Driver của card màn hình thì bác cứ lấy driver cho Vista hoặc cho XP ép vào là nó nhận. Còn nếu ép mà nó ko nhận thì bác để nó tự update là nó nhận được. như của e đó. driver cho vista ko có, driver cho XP ép vào ko kích hoạt EARO được. để nó tự update thì nó tự nhận.
Còn mấy phím chức năng thông thường phải đợi nhà SX đưa ra driver và tool hỗ trợ thì mới sử dụng được! em dùng máy IBM khi chuyển sang Win7 cũng chưa dùng được mấy tiện ích đặc trưng theo máy!
 

dnt

Trym available
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Muốn cài driver cho Win7 làm như sau:
1. Burn recover máy của bạn ra DVD
2. Sau khi cài Win7 xong, cho đĩa recover vào. Chọn Reinstall Driver and Utility.

  • Bạn check cái nào, nó sẽ cài cái đó cho bạn.
  • Lưu ý k nên check toàn bộ cả driver và Utility, sẽ bị lỗi(cái này mình cũng chưa biết nguyên nhân tại sao).
  • Cài phần driver trước, rồi cài phần Utility sau. Hơi mất công 1 tí nhưng chắc chắn là đc. Mình đã cài Win7 trên Sony Z và TT rồi, cứ yên tâm mà cài. Driver down trên Website chắc chắn sẽ không đủ, nhất là phần Utility.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top