Giúp em tháo gỡ khó khăn với!

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Em đã uprom WM5.0 của Shekhar cho con xda II xong rồi, nhưng vì Storage của em nó báo đầy 30MB và kô biết phải format cho nó thế nào cả. Bực mình em up lại bản rom của bác Logout cũng hoàn thành đến khâu HR khi máy nó load lần đầu và vẫn báo Storage bị đầy đồng thời lúc này nó load WA và nó cũng báo luôn WA đã hết hạn dùng (em cài và register nó trên nền của rom shekhar trước đó) đến đây thì nó bị treo không thể đóng các cảnh báo trên. Tức mình em chọc reset thế rồi nó chỉ hiện màn hình boot và thông số về rom, radio chứ kô khởi động gì được nữa. Em lại uprom của Shekhar và hiện tượng chỉ hiện màn hình boot và thông số của bản rom mà thôi. Đến giờ em lại up tiếp bản 3.35a của bác logout.
R 1.14.00
G 1387.24
D 3.35a. 32WWE
Các bác cao thủ giúp em tháo gỡ khó khăn này với. Cảm ơn các bác đã quan tâm.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Không có ai giúp em vụ Uprom này sao?

Các bác cao thủ ơi mau mau ra tay giúp em với không em chết vì lo âu và héo mòn mất. Giúp em đi các huynh. Em lại vừa tiến hành uprom phát nữa, máy báo 100% và yêu cầu nhấn finish ngon lành nhưng HR để boot máy thì nó vẫn thế không bảo sao và dừng lại ở màn hình boot.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Đã giải quyết được vấn đề này rồi, hoá ta cái storage của em nó đầy quá không còn chỗ chống lên nó không khởi động được. Giờ về boot menu để clean storage và registry nên đã khởi động được. Cảm ơn bác thanhlongmps.
P/S: Các Mod có thể xoá giúp em bài này vì nó không còn cần thiết nữa. Thanks
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top