giúp em về cái ghi âm của palm với.

bimiu2000

GẮN KẾT
Hôm nay có cuộc họp quan trọng, em dùng cái voice memo của palm (em dùng zire72) có cái nút ở bên hông máy, để ghi âm. Em quên mất không đặt ghi vào thẻ mà nó lại ghi vào RAM.

Bây giờ nó thành file 12.wav.pdb, chỉ nghe được trên palm thôi. Mặc dù em có thể chép nó vào PC được nhưng không thể dùng trình nào để convert ra file wave hay mp3 để nghe trên PC được.

Bác nào biết cách thì giúp em với

Thanks
 

bimiu2000

GẮN KẾT
không bác nào có giải pháp à? Thế thì hỏi các bác dễ hơn vậy.

Bây giờ cái RAM của em, em chót cài thêm mấy của nợ vào nên nó bé quá không đủ để chép trở lại cái file .wav.pdb từ thẻ.

Vậy thì có cách nào nghe được file này từ thẻ không?

help me

Thanks
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh thử copy file đấy vào thư mục Audio trên thẻ nhớ thử xem. Nhưng em nhớ không nhầm thì dung lượng của máy phải lớn hơn hoặc bằng dung luợng của chương trình ta cần chạy hay sao ý. Vì Palm muốn chạy cái gì đều phải chạy trực tiếp trên Ram mà
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bí quá không còn cách nào khác, bác thử thế này nhá:
Nối đường ra của Palm (đường headphone) với đường vào audio của PC (line-in). Sau đó bác cho phát file ghi âm của bác trên Palm, dùng chương trình nào đó trên PC ghi lại thành file wav (hình như Recoder chuẩn cũng làm được thì phải).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top