Giúp em về O2s với !

#1
Máy em uprom len 2005 thì phần fone ko sử dụng đc,bây giờ em muốn up trở lại ROM 2003 cũng ko đc luôn,khi update đến fần Ẽ Rom là báo lổi ,hix.....fải làm sao đây các bác ?em chỉ biết bộ ROM của 2003 thì có 3 file nk,ms va radio,trong khi mấy cái bản 2005 thì chỉ có 1 file nk,vậy đó có fải là lý do fần fone máy em ko xài đc ?muốn khắc fục thì fải làm sao ?Giúp em gấp gấp,hiện giờ fone ko xài đc mà cần liên lạc nhiều qua !!Thanks các bác nhieu !!!!
 
#3
Thanks bác đã trả lời !Nhưng em hiện giờ tiến thoái lưỡng nan :mad: ,bây giờ phần pocket xài vô tư,nhưng lại ko có phần ĐT,em đang dùng bản ROM 504.10,bác chỉ dùm em làm sao để cài thêm fan radio vào đc kô ?hoặc là down ROM về lại 2003 như cũ thì fai cần tôl gì ko ?vì em chạy lại ROM 2003 thì chay xong phần radio,đến phần Ex Rom nó báo lỗi,ko cho up nữa !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top